Saturday, December 26, 2020

Lyrics of Innisai Paadi Varum song from Thulladha Manamum Thullum

Lyrics of Innisai Paadi Varum song from Thulladha Manamum Thullum 

English Meaning of Innisai Paadi Varum song from Thulladha Manamum Thullum 

Sung By: P Unnikrishnan

Music By: S A Rajkumar

Lyrics By: Vairamuthu

Pallavi:

இன்னிசை பாடிவரும்

இளம் காற்றுக்கு உருவமில்லை
காற்றலை இல்லையென்றால்
ஒரு பாட்டொலி கேட்பதில்லை
ஒரு காணம் வருகையில்
உள்ளம் கொள்ளை போகுதே
ஆனால் காற்றின் முகவரி
கண்கள் அறிவதில்லையே
இந்த வாழ்க்கையே ஒரு தேடல்தான்
அதை தேடித் தேடி தேடும் மனது தொலைகிறதே

இன்னிசை பாடிவரும்
இளம் காற்றுக்கு உருவமில்லை
காற்றலை இல்லையென்றால்
ஒரு பாட்டொலி கேட்பதில்லை

Airwaves which carry music doesn’t have any form

Without airwaves, you cant listen to the music

When the song arrives, the heart gets stolen

But the eyes do not notice the address of the airwaves

Life itself is a search or quest

but the heart keeps searching for a purpose and losing 

Charanam 1

கண் இல்லையென்றாலோ
நிறம் பார்க்கமுடியாது
நிறம் பார்க்கும் உன் கண்ணை
நீ பார்க்கமுடியாது
குயிலிசை போதுமே அட குயில் முகம் தேவையா
உணர்வுகள் போதுமே அதன் உருவம் தேவையா

One cant see colours without eye sight

Can’t even see your own eyes

Happy to listen to the sound of birds, why to see the face of bird ?

Happy to feel the emotion, why to see the figure or Do I need to see the form? 

கண்ணில் காட்சி தோன்றிவிட்டால்
கற்பனை தீர்ந்துவிடும்
கண்ணில் தோன்றா காட்சியில்தான்
கற்பனை வளர்ந்துவிடும்
அட பாடல் போல தேடல் கூட ஒரு சுகமே

imagination might dry out, if you see a display

Imagination will keep growing when you can’t spot a reference or display

But search is equally satisfying as a good music

இன்னிசை பாடிவரும்
இளம் காற்றுக்கு உருவமில்லை
காற்றலை இல்லையென்றால்
ஒரு பாட்டொலி கேட்பதில்லை

Charanam 2

உயிர் ஒன்று இல்லாமல்
உடல் இங்கு நிலையாதே
உயிர் என்ன பொருள் என்று
அலைபாய்ந்து திரியாதே

Without life, our body wont exist

But don’t waste your life by searching for life


வாழ்க்கையின் வேர்களோ
மிக ரகசியமானது
ரகசியம் காண்பதே
நம் அவசியமானது

The roots of life are very secretive

But to search for secret is an essential trait for all of us

தேடல் உள்ள உயிர்களுக்கே
தினமும் பசியிருக்கும்
தேடல் என்பது உள்ளவரை
வாழ்வில் ருசியிருக்கும்
அட பாடல் போல தேடல் கூட ஒரு சுகமே

Whichever lives who keeps looking out

Will feel constant hinger

Life will taste better as long as we keep looking out

But search is equally satisfying as a good music 

Pallavi

இன்னிசை பாடிவரும்
இளம் காற்றுக்கு உருவமில்லை
காற்றலை இல்லையென்றால்
ஒரு பாட்டொலி கேட்பதில்லை
ஒரு காணம் வருகையில்
உள்ளம் கொள்ளை போகுதே
ஆனால் காற்றின் முகவரி
கண்கள் அறிவதில்லையே
இந்த வாழ்க்கையே ஒரு தேடல்தான்
அதை தேடித் தேடி தேடும் மனது தொலைகிறதே

இன்னிசை பாடிவரும்
இளம் காற்றுக்கு உருவமில்லை
காற்றலை இல்லையென்றால்
ஒரு பாட்டொலி கேட்பதில்லை

Sunday, December 13, 2020

Nayagan, then pandi seemayile lyrics and translation

Movie Name: Nayagan

Lyrics of then pandi seemayile song

English Meaning of Then pandi seemayile song

Lyrics: 

thenpandi seemayile

therodum vedhiyile

maan pola vandhavane

yaaradichoro ?thenpandi seemayile

therodum vedhiyile

maan pola vandhavane

yaaradichoro ?

yaaradichoro ? yaaradichoro ? 

valarum piraye, theyadhey

iniyum azhudhu, thembadhey

azhudha manasu thaangadhey

azhudha manasu thaangadhey

 thenpandi seemayile

therodum vedhiyile

maan pola vandhavane

yaaradichoro ?

yaaradichoro ? yaaradichoro ? 

English Meaning:

in the southern part of the pandiyas, on the streets where chariots race

he skilled along like a deer, who could have hurt him?

Oh moon, do not disappear

Do not weep

Your tears will break my heart

Lyrics in tamil font:

தென்பாண்டி சீமையிலே

தேரோடும் வீதியிலே

மான் போல வந்தவனே

யாரடிச்சாரோ

யாரடிச்சாரோ, யாரடிச்சாரோ

வளரும் பிறையே, தேயாதே

இனியும் அழுது தேம்பாதே

அழுதா மனசு தாங்காதே  

அழுதா மனசு தாங்காதே 

தென்பாண்டி சீமையிலே

தேரோடும் வீதியிலே

மான் போல வந்தவனே

யாரடிச்சாரோ


Tuesday, September 11, 2018

Lyrics of Mazhai Kuruvi from Chekka Sivandha Vaanam

Lyrics of Mazhai Kuruvi from Chekka Sivandha Vaanam
Lyrics of Neela Malai chaaran from Chekka Sivandha Vaanam

Lyrics by Vairamuthu

Music and Sung By A R Rahman



Neela Malai chaaral

Thendral nesavu nadathumidam

Neela malai chaaral

நீல மலைச்சாரல்

தென்றல் நெசவு நடத்துமிடம்

நீல மலைச்சாரல்......



Vaanam kunivadhilum

mannai thoduvathilum

kadhal arindhirunthen

வானம் குனிவதிலும்

மண்ணைத் தொடுவதிலும்

காதல் அறிந்திருந்தேன்



kaanam uraindhu padum

gnana peruveliyil oru

gnanam valarthirundhen

கானம் உறைந்து படும்

ஞானப் பெருவெளியில் ஒரு

ஞானம் வளர்த்திருந்தேன்

idhayam virithirunthen naan

iyarkayil thilaithirundhen

இதயம் விரித்திருந்தேன் நான்

இயற்கையில் திளைத்திருந்தேன்



sittu kuruvi ondru

sneha paarvai kondu

vatta parayil mel

vaanai vaa vaa endrathu

சிட்டுக் குருவியன்று

சிநேகப் பார்வை கொண்டு

வட்டப் பாறையின்மேல்

என்னை வா வா என்றது

keechu keech endrathu

kitta vaa endrathu

pechu edhuvumindri

priyamaa endrathu

கிச்சுக் கீச் என்றது

கிட்ட வா என்றது

பேச்சு எதுவுமின்றிப்

பிரியமா என்றது



keechu keech endrathu

kitta vaa endrathu

pechu edhuvumindri

priyamaa endrathu

கிச்சுக் கீச் என்றது

கிட்ட வா என்றது

பேச்சு எதுவுமின்றிப்

பிரியமா என்றது



ottrai siru kuruvi nadaththum

oranga naadagathil

sattre thilaithirundhen

ஒற்றைச் சிறுகுருவி நடத்தும்

ஓரங்க நாடகத்தில்

சற்றே திளைத்திருந்தேன்

keechu keech endrathu

kitta vaa endrathu

pechu edhuvumindri

priyamaa endrathu

கிச்சுக் கீச் என்றது

கிட்ட வா என்றது

பேச்சு எதுவுமின்றிப்

பிரியமா என்றது



Oru naal kanavu

idhu peratra peruravo

yaar varavo ?

ஒரு நாள் கனவு

இது பேரற்ற பேருறவோ....

யார் வரவோ.......

nee kan thottu

kadantherum kaattro ?

illai kanavinil naan

ketkum paatto ?

idhu uravo ?

illai parivo ?



நீ கண் தொட்டுக்

கடந்தேகும் காற்றோ

இல்லைக் கனவினில் நான்

கேட்கும் பாட்டோ

இது உறவோ.....

இல்லைப் பரிவோ...

Neela Malai chaaral

Thendral nesavu nadathumidam

நீல மலைச்சாரல்

தென்றல் நெசவு நடத்துமிடம்ந

ந ந ந நனனன...

alagai asaithapadi paranthu

alagai asaithapadi parandhu

aagayam kothiyadhe

ulagai udharivittu sattre

uyara parandhathuve

அலகை அசைத்தபடி பறந்து

ஆகாயம் கொத்தியதே

உலகை உதறிவிட்டுச் சற்றே

உயரப் பறந்ததுவே.

keechu keech endrathu

kitta vaa endrathu

pechu edhuvumindri

priyamaa endrathu

.

கிச்சுக் கீச் என்றது

கிட்ட வா என்றது

பேச்சு எதுவுமின்றிப்

பிரியமா என்றது

mugilinam

sara sara saravendru kooda

idi vandhu

pada padavendru veezha

mazhai vandhu

sada sadavendru sera

adai mazhai kaatrukku

kudai illai mooda

முகிலினம்

சர சர சரவென்று கூட

இடி வந்து

பட பட படவென்று வீழ

மழை வந்து

சட சட சடவென்று சேர

அடை மழைக் காற்றுக்குக்

குடையில்லை மூட



vaana veli

mannil nazhuvi

vizhudhathenna

thisaiellam

mazhayil karaindhu

tholainthathenna

வான வெளி...

மண்ணில் நழுவி

விழுந்ததென்ன

திசையெல்லாம்

மழையில் கரைந்து

தொலைந்ததென்ன



sittu kuruvi parandha

thisayum theriyavillai

vittu pirindhu vitten

pirindha vedhanai

sumanthirundhen

சிட்டுக் குருவி பறந்த

திசையும் தெரியவில்லை

விட்டுப் பிரிந்து விட்டேன்

பிரிந்த வேதனை

சுமந்திருந்தேன்.....



vittu pirindhen pirindhen

uyir nanaindhen

விட்டுப் பிரிந்தேன் பிரிந்தேன்

உயிர் நனைந்தேன்

andha sittu kuruvi

ippodhu alalndhu

thuyar padumo... thuyar padumo...

indha mazhai sumanthu

adhan rekkai

valithidumo ? valithdimo ?

அந்தச் சிறுகுருவி

இப்போது அலைந்து

துயர் படுமோ...துயர் படுமோ

இந்த மழை சுமந்து

அதன் றெக்கை

வலித்திடுமோ....வலித்திடுமோ



kaattil anneram

kadhaiye veru kadhai

koottai marandhu vittu

kuruvi kummi adidhukaan

காட்டில் அந்நேரம்

கதையே வேறு கதை

கூட்டை மறந்துவிட்டுக்

குருவி கும்மியடித்ததுகாண்

sottum mazhai sindhum

adhan sugathil nanayamal

ennai etti ponavanai

enni enni azhudhu kaan

சொட்டும் மழை சிந்தும்

அந்தச் சுகத்தில் நனையாமல்

என்னை எட்டிப் போனவனை

எண்ணி எண்ணி அழுதது காண்