Commonwealth games to be held in New Delhi in October 2010. But there is no clear information available on readyness so far by the authorities.
Metro pillar collappse, airport water logging and severe traffic jams due to 2 hour of heavy rain yesterday does not indicate anything positive.
Will the Sports committee would release item wise status?
This blog will express views on Indian Stock Market, Wit, Chennai, Travel, Reflections, Current affairs, Music, Movies and photography. Emotions are reflected through some film lyrics which get posted regularly. I am Jack of all trades and trying to become master of few ! :) Hope you will end up liking the blog.
Tuesday, July 28, 2009
Saturday, July 25, 2009
Sensex in hot zone - 15250
I wrote the following in July after budget...
Advantage
1. FMCG (ITC, Lever, Dabur), Tech (Infy, Wipro, TCS), Pharma (Cipla, Ranbaxy)
Disadvantage
1. Banks
Sensex might move in the range of 12,000 to 14,000 for the next couple of months. Outperformance days when compared to global trend would come down.
What happened
Global earnings report card was better than what was imagined earlier, hence markets all around the world rallied significantly. I was right in identifying the sectors successfully but faltered in sensex.
What now
Auto ancillary stocks looks good Motherson Sumi, Amtek Auto and Exide might outperform in over next 30 days. Sensex would top out around 16300 - 16800 range in august. I predict that we will have a much awaited correction.
Advantage
1. FMCG (ITC, Lever, Dabur), Tech (Infy, Wipro, TCS), Pharma (Cipla, Ranbaxy)
Disadvantage
1. Banks
Sensex might move in the range of 12,000 to 14,000 for the next couple of months. Outperformance days when compared to global trend would come down.
What happened
Global earnings report card was better than what was imagined earlier, hence markets all around the world rallied significantly. I was right in identifying the sectors successfully but faltered in sensex.
What now
Auto ancillary stocks looks good Motherson Sumi, Amtek Auto and Exide might outperform in over next 30 days. Sensex would top out around 16300 - 16800 range in august. I predict that we will have a much awaited correction.
Thursday, July 23, 2009
Mudiyalai
Some how, we need to find time to
check office mail, personal mail, face book, twitter, blogging, cell phone calls, voice mails home phone, voice mail cell phone, snail mails, SMS .... chat rooms....
Ayyoda.... can we simplify life ?
check office mail, personal mail, face book, twitter, blogging, cell phone calls, voice mails home phone, voice mail cell phone, snail mails, SMS .... chat rooms....
Ayyoda.... can we simplify life ?
Tuesday, July 21, 2009
QIP
Recent trend of corporates coming out with QIP raises some pertinent questions:
1. Is the corporates starved of funds?
2. Did they borrow heavily earlier?
3. Is there a probability for asset - liability mismatch?
4. Could there be a long term solvency issue?
5. What could have happened if the stock markets did not improve?
Is the board of directors considering all these pertinent questions or they are simply playing along?
1. Is the corporates starved of funds?
2. Did they borrow heavily earlier?
3. Is there a probability for asset - liability mismatch?
4. Could there be a long term solvency issue?
5. What could have happened if the stock markets did not improve?
Is the board of directors considering all these pertinent questions or they are simply playing along?
Monday, July 20, 2009
Axed
I bought Axe Deodeorant after lot of tempting advertisement and tried with some public.
No effect at all ! No one bothered to give me a glance. Rs.125/= wasted.
No effect at all ! No one bothered to give me a glance. Rs.125/= wasted.
Sunday, July 19, 2009
Lyrics of Kadhalikka Poravare from Maatu Thaavani
Lyrics of Kadhalikka Poravare from Maatu Thaavani
kadhalikka poravare
kadhal senju paarthavare
kadhalikka poravare
kadhal senju paarthavare
kadhalil thothavare
kalyanam aanavare
poova oruthi siricha manasa thattana pola pidicha
poova oruthi siricha manasa thattana pola pidicha
ayya chinnanchiru vayasu payyan
seerana azhagu payyan arumbu meesai kaaran
adhigamana pasakaran
payyan vayasum konjam
aana vayiram paainja nenjam
payyan vayasum konjam
aana vayiram paainja nenjam
avan two wheeler irundhalum bussila thaan thongi varom
thuru thiru figure paarka padapadakka naanga varom
padikka varom summa ada kuthungada gumma
kuthungada gumma ada kuthungada gumma
ayya kayyile panamirindha cine piriya mini piriya
payyile illangatti irukaada siripiriya
purhinkkada sariya nee malavoda variya
purhinkkada sariya nee malavoda variya
color color aadayile kanavu vaurm thappu ille
college vaazhkayile sight adicha kutham ille
vayasu pasanga neenga seerum puliya pola vaanga
vayasu pasanga neenga seerum puliya pola vaanga
ponnungala madakka naanga dye adikka thevayilla
pinnale ponadhille meesaikku adhum azhagu ille
thuttu irundha konda naama kudippom jigirithanda
thuttu irundha konda naama kudippom jigirithanda
college vaasalile kadhalukku silai vadippom
silaikku model aaga kamala va alaveduppom
noolai pola iduppu enakku yeralada padippu
noolai pola iduppu enakku yeralada padippu
outgoing illamale cell phone vachiruppom
purse-ila panamillama cigarettu-kku nacharippom
figure kooda irundha appo kaatuvome bandha
figure kooda irundha appo kaatuvome bandha
maame veetile irundhadhille irukka namakku pidikkaville
retion-kku ponadhinne ration carda parthadhille
appavaukku kulla naama poduvome nalla
appavaukku kulla naama poduvome nalla
kaaichal vandhu thudichalum bus stop-kku poi varuvom
fiture-a partha podum ice cream saapiduvom
udambu kettatha marappom figure-a thorathi thorathi pidippom
udambu kettatha marappom figure-a thorathi thorathi pidippom
bus-kulle okkarame ninniredhey idam koduppom
kootathile matti kitte odambala sulukeduppom
dhinam dhinam idhu nadakkum vayasu budhiya appadi kedukkum
dhinam dhinam idhu nadakkum vayasu budhiya appadi kedukkum
*****************************************
காதலிக்க போறவரே பாடல் வரிகள் மாட்டு தாவணி திரை படத்தில் இருந்து
காதலிக்க போறவரே
காதல் செஞ்சு பார்த்தவரே
காதலிக்க போறவரே
காதல் செஞ்சு பார்த்தவரே
காதலில் தோத்தவரே
கல்யாணம் ஆனவரே
பூவா ஒருத்தி சிரிச்ச மனச தட்டான போல் பிடிச்சா
பூவா ஒருத்தி சிரிச்ச மனச தட்டான போல் பிடிச்சா
அய்யா சின்னஞ்சிறு வயசு பய்யன்
சீரான அழகு பய்யன் அரும்பு மீசை காரன்
அதிகமான பாசகாரன்
பய்யன் வயசு கொஞ்சம்
ஆனா வயிரம் பாய்ஞ்ச நெஞ்சம்
பய்யன் வயசு கொஞ்சம்
ஆனா வயிரம் பாய்ஞ்ச நெஞ்சம்
அவன் டூவீலர் இருந்தாலும் பஸ்சில தான் தொங்கி வர்றோம்
துரு துரு பிகுர் பார்க்க படபடக்க நாங்க வர்றோம்
படிக்க வர்றோம் சும்மா அட குத்துங்கடா கும்மா
குத்துங்கடா கும்மா அட குத்துங்கடா கும்மா
அய்யா கையிலே பணமிரிந்தா சினிபிரியா மிநிபிரியா
பையிலே இல்லாட்டி தான இருக்காடா சிரிபிரியா
புரிஞ்சிகடா சரியா நீ மாலாவோட வரியா
புரிஞ்சிகடா சரியா நீ மாலாவோட வரியா
கலர் கலர் ஆடையிலே கனவு வரும் தப்பு இல்லே
காலேஜ் வாழ்கையிலே சைட் அடிச்சா குத்தம் இல்லே
வயசு பசங்க நீங்க சீரும் புலிய போல வாங்க
வயசு பசங்க நீங்க சீரும் புலிய போல வாங்க
பொண்ணுங்கள மடக்க நாங்க டை அடிக்க தேவையில்லே
பின்னாலே போனதில்ல மீசைக்கு அதும் அழகு இல்லே
துட்டு இருந்தா கொண்ட நாம குடிப்போம் ஜிகிரிதண்டா
துட்டு இருந்தா கொண்ட நாம குடிப்போம் ஜிகிரிதண்டா
காலேஜ் வாசலிலே காதலுக்கு சிலை வடிப்போம்
சிலைக்கு மாடல் ஆக கமலா வை அளவேடுப்போம்
நூலை போல இடுப்பு எனக்கு எரலேடா படிப்பு
நூலை போல இடுப்பு எனக்கு எரலேடா படிப்பு
outgoing இல்லாமலே செல் போன் வச்சிரிப்போம்
purse-ila பணமில்லாம சிகரெட்டுக்கு நச்சரிப்போம்
பிகுர் கூட இருந்தா அப்போ காட்டுவோமே பந்தா
பிகுர் கூட இருந்தா அப்போ காட்டுவோமே பந்தா
மாமே வீட்டிலே இருந்ததில்லே இருக்க நமக்கு பிடிக்கவில்லே
ரேஷன்க்கு போனதில்லே ரேஷன் கார்ட பார்த்ததில்லே
அப்பாவுக்கு குல்லா நாம போடுவோமே நல்லா
அப்பாவுக்கு குல்லா நாம போடுவோமே நல்லா
காய்ச்சல் வந்து துடிச்சாலும் பஸ் ஸ்டாப் க்கு போய் வருவோம்
பிகுர்-இ பார்த்த போதும் ஐஸ் கிரீம் சாப்பிடுவோம்
உடம்பு கெட்டதே மறப்போம் பிகுர்-இ தொரத்தி தொரத்தி பிடிப்போம்
உடம்பு கெட்டதே மறப்போம் பிகுர்-இ தொரத்தி தொரத்தி பிடிப்போம்
பஸ் குள்ளே ஒக்கராமே நின்னிருந்த இடம் கொடுப்போம்
கூட்டத்திலே மாட்டிகிட்ட ஒடம்பாலே சுளுக்கேடுப்போம்
தினம் தினம் இது நடக்கும் வயசு அப்படி புத்திய அப்படி கெடுக்கும்
தினம் தினம் இது நடக்கும் வயசு அப்படி புத்திய அப்படி கெடுக்கும்
kadhalikka poravare
kadhal senju paarthavare
kadhalikka poravare
kadhal senju paarthavare
kadhalil thothavare
kalyanam aanavare
poova oruthi siricha manasa thattana pola pidicha
poova oruthi siricha manasa thattana pola pidicha
ayya chinnanchiru vayasu payyan
seerana azhagu payyan arumbu meesai kaaran
adhigamana pasakaran
payyan vayasum konjam
aana vayiram paainja nenjam
payyan vayasum konjam
aana vayiram paainja nenjam
avan two wheeler irundhalum bussila thaan thongi varom
thuru thiru figure paarka padapadakka naanga varom
padikka varom summa ada kuthungada gumma
kuthungada gumma ada kuthungada gumma
ayya kayyile panamirindha cine piriya mini piriya
payyile illangatti irukaada siripiriya
purhinkkada sariya nee malavoda variya
purhinkkada sariya nee malavoda variya
color color aadayile kanavu vaurm thappu ille
college vaazhkayile sight adicha kutham ille
vayasu pasanga neenga seerum puliya pola vaanga
vayasu pasanga neenga seerum puliya pola vaanga
ponnungala madakka naanga dye adikka thevayilla
pinnale ponadhille meesaikku adhum azhagu ille
thuttu irundha konda naama kudippom jigirithanda
thuttu irundha konda naama kudippom jigirithanda
college vaasalile kadhalukku silai vadippom
silaikku model aaga kamala va alaveduppom
noolai pola iduppu enakku yeralada padippu
noolai pola iduppu enakku yeralada padippu
outgoing illamale cell phone vachiruppom
purse-ila panamillama cigarettu-kku nacharippom
figure kooda irundha appo kaatuvome bandha
figure kooda irundha appo kaatuvome bandha
maame veetile irundhadhille irukka namakku pidikkaville
retion-kku ponadhinne ration carda parthadhille
appavaukku kulla naama poduvome nalla
appavaukku kulla naama poduvome nalla
kaaichal vandhu thudichalum bus stop-kku poi varuvom
fiture-a partha podum ice cream saapiduvom
udambu kettatha marappom figure-a thorathi thorathi pidippom
udambu kettatha marappom figure-a thorathi thorathi pidippom
bus-kulle okkarame ninniredhey idam koduppom
kootathile matti kitte odambala sulukeduppom
dhinam dhinam idhu nadakkum vayasu budhiya appadi kedukkum
dhinam dhinam idhu nadakkum vayasu budhiya appadi kedukkum
*****************************************
காதலிக்க போறவரே பாடல் வரிகள் மாட்டு தாவணி திரை படத்தில் இருந்து
காதலிக்க போறவரே
காதல் செஞ்சு பார்த்தவரே
காதலிக்க போறவரே
காதல் செஞ்சு பார்த்தவரே
காதலில் தோத்தவரே
கல்யாணம் ஆனவரே
பூவா ஒருத்தி சிரிச்ச மனச தட்டான போல் பிடிச்சா
பூவா ஒருத்தி சிரிச்ச மனச தட்டான போல் பிடிச்சா
அய்யா சின்னஞ்சிறு வயசு பய்யன்
சீரான அழகு பய்யன் அரும்பு மீசை காரன்
அதிகமான பாசகாரன்
பய்யன் வயசு கொஞ்சம்
ஆனா வயிரம் பாய்ஞ்ச நெஞ்சம்
பய்யன் வயசு கொஞ்சம்
ஆனா வயிரம் பாய்ஞ்ச நெஞ்சம்
அவன் டூவீலர் இருந்தாலும் பஸ்சில தான் தொங்கி வர்றோம்
துரு துரு பிகுர் பார்க்க படபடக்க நாங்க வர்றோம்
படிக்க வர்றோம் சும்மா அட குத்துங்கடா கும்மா
குத்துங்கடா கும்மா அட குத்துங்கடா கும்மா
அய்யா கையிலே பணமிரிந்தா சினிபிரியா மிநிபிரியா
பையிலே இல்லாட்டி தான இருக்காடா சிரிபிரியா
புரிஞ்சிகடா சரியா நீ மாலாவோட வரியா
புரிஞ்சிகடா சரியா நீ மாலாவோட வரியா
கலர் கலர் ஆடையிலே கனவு வரும் தப்பு இல்லே
காலேஜ் வாழ்கையிலே சைட் அடிச்சா குத்தம் இல்லே
வயசு பசங்க நீங்க சீரும் புலிய போல வாங்க
வயசு பசங்க நீங்க சீரும் புலிய போல வாங்க
பொண்ணுங்கள மடக்க நாங்க டை அடிக்க தேவையில்லே
பின்னாலே போனதில்ல மீசைக்கு அதும் அழகு இல்லே
துட்டு இருந்தா கொண்ட நாம குடிப்போம் ஜிகிரிதண்டா
துட்டு இருந்தா கொண்ட நாம குடிப்போம் ஜிகிரிதண்டா
காலேஜ் வாசலிலே காதலுக்கு சிலை வடிப்போம்
சிலைக்கு மாடல் ஆக கமலா வை அளவேடுப்போம்
நூலை போல இடுப்பு எனக்கு எரலேடா படிப்பு
நூலை போல இடுப்பு எனக்கு எரலேடா படிப்பு
outgoing இல்லாமலே செல் போன் வச்சிரிப்போம்
purse-ila பணமில்லாம சிகரெட்டுக்கு நச்சரிப்போம்
பிகுர் கூட இருந்தா அப்போ காட்டுவோமே பந்தா
பிகுர் கூட இருந்தா அப்போ காட்டுவோமே பந்தா
மாமே வீட்டிலே இருந்ததில்லே இருக்க நமக்கு பிடிக்கவில்லே
ரேஷன்க்கு போனதில்லே ரேஷன் கார்ட பார்த்ததில்லே
அப்பாவுக்கு குல்லா நாம போடுவோமே நல்லா
அப்பாவுக்கு குல்லா நாம போடுவோமே நல்லா
காய்ச்சல் வந்து துடிச்சாலும் பஸ் ஸ்டாப் க்கு போய் வருவோம்
பிகுர்-இ பார்த்த போதும் ஐஸ் கிரீம் சாப்பிடுவோம்
உடம்பு கெட்டதே மறப்போம் பிகுர்-இ தொரத்தி தொரத்தி பிடிப்போம்
உடம்பு கெட்டதே மறப்போம் பிகுர்-இ தொரத்தி தொரத்தி பிடிப்போம்
பஸ் குள்ளே ஒக்கராமே நின்னிருந்த இடம் கொடுப்போம்
கூட்டத்திலே மாட்டிகிட்ட ஒடம்பாலே சுளுக்கேடுப்போம்
தினம் தினம் இது நடக்கும் வயசு அப்படி புத்திய அப்படி கெடுக்கும்
தினம் தினம் இது நடக்கும் வயசு அப்படி புத்திய அப்படி கெடுக்கும்
Lyrics of Konjam Poo from Moonar
Lyrics of Konjam Poo from Moonar
Pallavi
m: konjam poo konjam then
ondranadho irande idhazhil
konjam nee konjam naan
kai sernthadho kavithai ulagil
f: uyir nazhuviyadhe un kadhalal
imai thuruviyadhe un paarvayaal
f: konjam poo konjam then
ondranadho irande idhazhil
m: konjam nee konjam naan
kai sernthadho kavithai ulagil
Charanam 1
m: moochu vidum oviyathai kangalile paarthu vitten naan
moochu vidum oviyathai kangalile paarthu vitten naan
f: kan simittum chinnanchiru vaanavillai kandeduthen thaan
m: boomiyile boomiyile nee oru devathai pole
nee varave kathirunthen naan enakkul kaniyaai
m: konjam poo konjam then
ondranadho irandey idhazil
f: konjam nee konjam naan
kai sernthadho kavidhai ulagil
Charanam 2
f: nee sirithal nenjukulle minminigal oorvalam thaan
nee sirithal nenjukulle minminigal oorvalam thaan
m: nee azhaithaal kannukulle veppa mazhai kaalangal thaan
f: nee irundhal nee irundhal vinveli en viral keezhey
un manadhil en ninaive poo mazhayai pozhiyum
f: konjam poo konjam then
ondranadho irande idhazhil
konjam nee konjam naan
kai sernthadho kavithai ulagil
f: uyir nazhuviyadhe un kadhalal
m: imai thuruviyadhe un paarvayaal
f: konjam poo konjam then
ondranadho irande idhazhil
m: konjam nee konjam naan
kai sernthadho kavithai ulagil
*********************
கொஞ்சம் பூ பாடல் வரிகள் மூனார் படத்தில் இருந்து
ஆ: கொஞ்சம் பூ கொஞ்சம் தேன்
ஒன்றானதோ இரண்டே இதழில்
கொஞ்சம் நீ கொஞ்சம் நான்
கை சேர்ந்ததோ கவிதை உலகில்
பெ: உயிர் நழுவியதே உன் காதலால்
இமை துரிவியதே உன் பார்வையால்
பெ: கொஞ்சம் பூ கொஞ்சம் தேன்
ஒன்றானதோ இரண்டே இதழில்
ஆ: கொஞ்சம் நீ கொஞ்சம் நான்
கை சேர்ந்ததோ கவிதை உலகில்
சரணம் 1
ஆ: மூச்சு விடும் ஓவியத்தை கண்களிலே பார்த்து விட்டேன் நான்
மூச்சு விடும் ஓவியத்தை கண்களிலே பார்த்து விட்டேன் நான்
பெ: கண் சிமிட்டும் சின்னஞ்சிறு வானவில்லை கண்டெடுத்தேன் தான்
ஆ: பூமியிலே பூமியிலே நீ ஒரு தேவதை போலே
நீ வரவே காத்திருந்தேன் நான் எனக்குள் கனியாய்
ஆ: கொஞ்சம் பூ கொஞ்சம் தேன்
ஒன்றானதோ இரண்டே இதழில்
பெ: கொஞ்சம் நீ கொஞ்சம் நான்
கை சேர்ந்ததோ கவிதை உலகில்
சரணம் 2
ஆ: நீ சிரித்தால் நெஞ்சுக்குள்ளே மின்மினிகள் ஊர்வலம் தான்
பெ: நீ சிரித்தால் நெஞ்சுக்குள்ளே மின்மினிகள் ஊர்வலம் தான்
ஆ: நீ அழைத்தால் கண்ணுக்குள்ளே வெப்ப மழை காலங்கள் தான்
பெ: நீ இருந்தால் நீ இருந்தால் விண்வெளி என் விரல் கீழே
உன் மனதில் என் நினைவே பூ மழையாய் பொழியும்
பெ: கொஞ்சம் பூ கொஞ்சம் தேன்
ஒன்றானதோ இரண்டே இதழில்
கொஞ்சம் நீ கொஞ்சம் நான்
கை சேர்ந்ததோ கவிதை உலகில்
பெ: உயிர் நழுவியதே உன் காதலால்
ஆ: இமை துரிவியதே உன் பார்வையால்
பெ: கொஞ்சம் பூ கொஞ்சம் தேன்
ஒன்றானதோ இரண்டே இதழில்
ஆ: கொஞ்சம் நீ கொஞ்சம் நான்
கை சேர்ந்ததோ கவிதை உலகில்
Pallavi
m: konjam poo konjam then
ondranadho irande idhazhil
konjam nee konjam naan
kai sernthadho kavithai ulagil
f: uyir nazhuviyadhe un kadhalal
imai thuruviyadhe un paarvayaal
f: konjam poo konjam then
ondranadho irande idhazhil
m: konjam nee konjam naan
kai sernthadho kavithai ulagil
Charanam 1
m: moochu vidum oviyathai kangalile paarthu vitten naan
moochu vidum oviyathai kangalile paarthu vitten naan
f: kan simittum chinnanchiru vaanavillai kandeduthen thaan
m: boomiyile boomiyile nee oru devathai pole
nee varave kathirunthen naan enakkul kaniyaai
m: konjam poo konjam then
ondranadho irandey idhazil
f: konjam nee konjam naan
kai sernthadho kavidhai ulagil
Charanam 2
f: nee sirithal nenjukulle minminigal oorvalam thaan
nee sirithal nenjukulle minminigal oorvalam thaan
m: nee azhaithaal kannukulle veppa mazhai kaalangal thaan
f: nee irundhal nee irundhal vinveli en viral keezhey
un manadhil en ninaive poo mazhayai pozhiyum
f: konjam poo konjam then
ondranadho irande idhazhil
konjam nee konjam naan
kai sernthadho kavithai ulagil
f: uyir nazhuviyadhe un kadhalal
m: imai thuruviyadhe un paarvayaal
f: konjam poo konjam then
ondranadho irande idhazhil
m: konjam nee konjam naan
kai sernthadho kavithai ulagil
*********************
கொஞ்சம் பூ பாடல் வரிகள் மூனார் படத்தில் இருந்து
ஆ: கொஞ்சம் பூ கொஞ்சம் தேன்
ஒன்றானதோ இரண்டே இதழில்
கொஞ்சம் நீ கொஞ்சம் நான்
கை சேர்ந்ததோ கவிதை உலகில்
பெ: உயிர் நழுவியதே உன் காதலால்
இமை துரிவியதே உன் பார்வையால்
பெ: கொஞ்சம் பூ கொஞ்சம் தேன்
ஒன்றானதோ இரண்டே இதழில்
ஆ: கொஞ்சம் நீ கொஞ்சம் நான்
கை சேர்ந்ததோ கவிதை உலகில்
சரணம் 1
ஆ: மூச்சு விடும் ஓவியத்தை கண்களிலே பார்த்து விட்டேன் நான்
மூச்சு விடும் ஓவியத்தை கண்களிலே பார்த்து விட்டேன் நான்
பெ: கண் சிமிட்டும் சின்னஞ்சிறு வானவில்லை கண்டெடுத்தேன் தான்
ஆ: பூமியிலே பூமியிலே நீ ஒரு தேவதை போலே
நீ வரவே காத்திருந்தேன் நான் எனக்குள் கனியாய்
ஆ: கொஞ்சம் பூ கொஞ்சம் தேன்
ஒன்றானதோ இரண்டே இதழில்
பெ: கொஞ்சம் நீ கொஞ்சம் நான்
கை சேர்ந்ததோ கவிதை உலகில்
சரணம் 2
ஆ: நீ சிரித்தால் நெஞ்சுக்குள்ளே மின்மினிகள் ஊர்வலம் தான்
பெ: நீ சிரித்தால் நெஞ்சுக்குள்ளே மின்மினிகள் ஊர்வலம் தான்
ஆ: நீ அழைத்தால் கண்ணுக்குள்ளே வெப்ப மழை காலங்கள் தான்
பெ: நீ இருந்தால் நீ இருந்தால் விண்வெளி என் விரல் கீழே
உன் மனதில் என் நினைவே பூ மழையாய் பொழியும்
பெ: கொஞ்சம் பூ கொஞ்சம் தேன்
ஒன்றானதோ இரண்டே இதழில்
கொஞ்சம் நீ கொஞ்சம் நான்
கை சேர்ந்ததோ கவிதை உலகில்
பெ: உயிர் நழுவியதே உன் காதலால்
ஆ: இமை துரிவியதே உன் பார்வையால்
பெ: கொஞ்சம் பூ கொஞ்சம் தேன்
ஒன்றானதோ இரண்டே இதழில்
ஆ: கொஞ்சம் நீ கொஞ்சம் நான்
கை சேர்ந்ததோ கவிதை உலகில்
Subscribe to:
Posts (Atom)