Lyrics of Konjam Poo from Moonar
Pallavi
m: konjam poo konjam then
ondranadho irande idhazhil
konjam nee konjam naan
kai sernthadho kavithai ulagil
f: uyir nazhuviyadhe un kadhalal
imai thuruviyadhe un paarvayaal
f: konjam poo konjam then
ondranadho irande idhazhil
m: konjam nee konjam naan
kai sernthadho kavithai ulagil
Charanam 1
m: moochu vidum oviyathai kangalile paarthu vitten naan
moochu vidum oviyathai kangalile paarthu vitten naan
f: kan simittum chinnanchiru vaanavillai kandeduthen thaan
m: boomiyile boomiyile nee oru devathai pole
nee varave kathirunthen naan enakkul kaniyaai
m: konjam poo konjam then
ondranadho irandey idhazil
f: konjam nee konjam naan
kai sernthadho kavidhai ulagil
Charanam 2
f: nee sirithal nenjukulle minminigal oorvalam thaan
nee sirithal nenjukulle minminigal oorvalam thaan
m: nee azhaithaal kannukulle veppa mazhai kaalangal thaan
f: nee irundhal nee irundhal vinveli en viral keezhey
un manadhil en ninaive poo mazhayai pozhiyum
f: konjam poo konjam then
ondranadho irande idhazhil
konjam nee konjam naan
kai sernthadho kavithai ulagil
f: uyir nazhuviyadhe un kadhalal
m: imai thuruviyadhe un paarvayaal
f: konjam poo konjam then
ondranadho irande idhazhil
m: konjam nee konjam naan
kai sernthadho kavithai ulagil
*********************
கொஞ்சம் பூ பாடல் வரிகள் மூனார் படத்தில் இருந்து
ஆ: கொஞ்சம் பூ கொஞ்சம் தேன்
ஒன்றானதோ இரண்டே இதழில்
கொஞ்சம் நீ கொஞ்சம் நான்
கை சேர்ந்ததோ கவிதை உலகில்
பெ: உயிர் நழுவியதே உன் காதலால்
இமை துரிவியதே உன் பார்வையால்
பெ: கொஞ்சம் பூ கொஞ்சம் தேன்
ஒன்றானதோ இரண்டே இதழில்
ஆ: கொஞ்சம் நீ கொஞ்சம் நான்
கை சேர்ந்ததோ கவிதை உலகில்
சரணம் 1
ஆ: மூச்சு விடும் ஓவியத்தை கண்களிலே பார்த்து விட்டேன் நான்
மூச்சு விடும் ஓவியத்தை கண்களிலே பார்த்து விட்டேன் நான்
பெ: கண் சிமிட்டும் சின்னஞ்சிறு வானவில்லை கண்டெடுத்தேன் தான்
ஆ: பூமியிலே பூமியிலே நீ ஒரு தேவதை போலே
நீ வரவே காத்திருந்தேன் நான் எனக்குள் கனியாய்
ஆ: கொஞ்சம் பூ கொஞ்சம் தேன்
ஒன்றானதோ இரண்டே இதழில்
பெ: கொஞ்சம் நீ கொஞ்சம் நான்
கை சேர்ந்ததோ கவிதை உலகில்
சரணம் 2
ஆ: நீ சிரித்தால் நெஞ்சுக்குள்ளே மின்மினிகள் ஊர்வலம் தான்
பெ: நீ சிரித்தால் நெஞ்சுக்குள்ளே மின்மினிகள் ஊர்வலம் தான்
ஆ: நீ அழைத்தால் கண்ணுக்குள்ளே வெப்ப மழை காலங்கள் தான்
பெ: நீ இருந்தால் நீ இருந்தால் விண்வெளி என் விரல் கீழே
உன் மனதில் என் நினைவே பூ மழையாய் பொழியும்
பெ: கொஞ்சம் பூ கொஞ்சம் தேன்
ஒன்றானதோ இரண்டே இதழில்
கொஞ்சம் நீ கொஞ்சம் நான்
கை சேர்ந்ததோ கவிதை உலகில்
பெ: உயிர் நழுவியதே உன் காதலால்
ஆ: இமை துரிவியதே உன் பார்வையால்
பெ: கொஞ்சம் பூ கொஞ்சம் தேன்
ஒன்றானதோ இரண்டே இதழில்
ஆ: கொஞ்சம் நீ கொஞ்சம் நான்
கை சேர்ந்ததோ கவிதை உலகில்
This blog will express views on Indian Stock Market, Wit, Chennai, Travel, Reflections, Current affairs, Music, Movies and photography. Emotions are reflected through some film lyrics which get posted regularly. I am Jack of all trades and trying to become master of few ! :) Hope you will end up liking the blog.
Sunday, July 19, 2009
Lyrics of Sri Ranga from Moonar
Lyrics of Sri Ranga from Moonar
Pallavi
enniya mudithal vendum
nalladhey ennal vendum
enniya mudithal vendum vendum
nalladhe ennal vendum
sri ranga sri ranga
srirangam sri ranga
sriranga nathanai paaduvom
sriranga sendraley seradho perinbam
sriranga naadhanai pottruvom
enniya mudithal vendum
nalladhey ennal vendum
enniya mudithal vendum vendum
nalladhe ennal vendum
Charanam 1
vedanta kannal nee villil raman nee
kesavane madhavane
venkata malai vaazhum naadha vadivam nee
madhavaney yaagavaney
ekandha vittalaney aadum gokulaney
ekandha vittalaney aadum gokulaney
paadum govindhane kakka varuvaai
enniya mudithal vendum
nalladhey ennal vendum
enniya mudithal vendum vendum
nalladhe ennal vendum
sri ranga sri ranga
srirangam sri ranga
sriranga nathanai paaduvom
Charanam 2
ketkaamal selvam tharum ketta yaavum tharum
rangan japam endrum jeyam
yaarukkum inban tharum perum petru tharum
rangan manam nandhavanam
kaveri thantha varam srirangan anbin varam
kaveri thantha varam srirangan anbil varam
thanjaikku villin varam pottru azhagaai
enniya mudithal vendum
nalladhey ennal vendum
enniya mudithal vendum vendum
nalladhe ennal vendum
sri ranga sri ranga
srirangam sri ranga
sriranga nathanai paaduvom
*********************************************
ஸ்ரீ ரங்கா பாடல் வரிகள் மூனார் திரை படத்தில் இருந்து
பல்லவி
எண்ணிய முடிதல் வேண்டும்
நல்லதே எண்ணல் வேண்டும்
எண்ணிய முடிதல் வேண்டும் வேண்டும்
நல்லதே எண்ணல் வேண்டும்
ஸ்ரீ ரங்கா ஸ்ரீ ரங்கா
ஸ்ரீரங்கம் ஸ்ரீ ரங்கா
ஸ்ரீ ரங்க நாதனை பாடுவோம்
ஸ்ரீரங்கம் சென்றாலே சேராதோ பேரின்பம்
ஸ்ரீரங்க நாதனை போற்றுவோம்
எண்ணிய முடிதல் வேண்டும்
நல்லதே எண்ணல் வேண்டும்
எண்ணிய முடிதல் வேண்டும் வேண்டும்
நல்லதே எண்ணல் வேண்டும்
சரணம் 1
வேதாந்த கண்ணன் நீ வில்லில் ராமன் நீ
கேசவனே மாதவனே
வேங்கட மலை வாழும் நாத வடிவம் நீ
மாதவனே யாகவனே
ஏகாந்த விட்டலனே ஆடும் கோகுலனே
ஏகாந்த விட்டலனே ஆடும் கோகுலனே
பாடும் கோவிந்தனே காக்க வருவாய்
எண்ணிய முடிதல் வேண்டும்
நல்லதே எண்ணல் வேண்டும்
எண்ணிய முடிதல் வேண்டும் வேண்டும்
நல்லதே எண்ணல் வேண்டும்
ஸ்ரீ ரங்கா ஸ்ரீ ரங்கா
ஸ்ரீரங்கம் ஸ்ரீ ரங்கா
ஸ்ரீ ரங்க நாதனை பாடுவோம்
சரணம் 2
கேட்காமல் செல்வம் தரும் கேட்ட யாவும் தரும்
ரங்கன் ஜபம் என்றும் ஜெயம்
யாருக்கும் இன்பம் தரும் பேறும் பெற்று தரும்
ரங்கன் மனம் நந்தவனம்
காவேரி தந்த வரம் ஸ்ரீரங்கன் அன்பின் வரம்
காவேரி தந்த வரம் ஸ்ரீரங்கன் அன்பின் வரம்
தஞ்சைக்கு வில்லின் வரம் போற்று அழகாய்
எண்ணிய முடிதல் வேண்டும்
நல்லதே எண்ணல் வேண்டும்
எண்ணிய முடிதல் வேண்டும் வேண்டும்
நல்லதே எண்ணல் வேண்டும்
ஸ்ரீ ரங்கா ஸ்ரீ ரங்கா
ஸ்ரீரங்கம் ஸ்ரீ ரங்கா
ஸ்ரீ ரங்க நாதனை பாடுவோம்
Pallavi
enniya mudithal vendum
nalladhey ennal vendum
enniya mudithal vendum vendum
nalladhe ennal vendum
sri ranga sri ranga
srirangam sri ranga
sriranga nathanai paaduvom
sriranga sendraley seradho perinbam
sriranga naadhanai pottruvom
enniya mudithal vendum
nalladhey ennal vendum
enniya mudithal vendum vendum
nalladhe ennal vendum
Charanam 1
vedanta kannal nee villil raman nee
kesavane madhavane
venkata malai vaazhum naadha vadivam nee
madhavaney yaagavaney
ekandha vittalaney aadum gokulaney
ekandha vittalaney aadum gokulaney
paadum govindhane kakka varuvaai
enniya mudithal vendum
nalladhey ennal vendum
enniya mudithal vendum vendum
nalladhe ennal vendum
sri ranga sri ranga
srirangam sri ranga
sriranga nathanai paaduvom
Charanam 2
ketkaamal selvam tharum ketta yaavum tharum
rangan japam endrum jeyam
yaarukkum inban tharum perum petru tharum
rangan manam nandhavanam
kaveri thantha varam srirangan anbin varam
kaveri thantha varam srirangan anbil varam
thanjaikku villin varam pottru azhagaai
enniya mudithal vendum
nalladhey ennal vendum
enniya mudithal vendum vendum
nalladhe ennal vendum
sri ranga sri ranga
srirangam sri ranga
sriranga nathanai paaduvom
*********************************************
ஸ்ரீ ரங்கா பாடல் வரிகள் மூனார் திரை படத்தில் இருந்து
பல்லவி
எண்ணிய முடிதல் வேண்டும்
நல்லதே எண்ணல் வேண்டும்
எண்ணிய முடிதல் வேண்டும் வேண்டும்
நல்லதே எண்ணல் வேண்டும்
ஸ்ரீ ரங்கா ஸ்ரீ ரங்கா
ஸ்ரீரங்கம் ஸ்ரீ ரங்கா
ஸ்ரீ ரங்க நாதனை பாடுவோம்
ஸ்ரீரங்கம் சென்றாலே சேராதோ பேரின்பம்
ஸ்ரீரங்க நாதனை போற்றுவோம்
எண்ணிய முடிதல் வேண்டும்
நல்லதே எண்ணல் வேண்டும்
எண்ணிய முடிதல் வேண்டும் வேண்டும்
நல்லதே எண்ணல் வேண்டும்
சரணம் 1
வேதாந்த கண்ணன் நீ வில்லில் ராமன் நீ
கேசவனே மாதவனே
வேங்கட மலை வாழும் நாத வடிவம் நீ
மாதவனே யாகவனே
ஏகாந்த விட்டலனே ஆடும் கோகுலனே
ஏகாந்த விட்டலனே ஆடும் கோகுலனே
பாடும் கோவிந்தனே காக்க வருவாய்
எண்ணிய முடிதல் வேண்டும்
நல்லதே எண்ணல் வேண்டும்
எண்ணிய முடிதல் வேண்டும் வேண்டும்
நல்லதே எண்ணல் வேண்டும்
ஸ்ரீ ரங்கா ஸ்ரீ ரங்கா
ஸ்ரீரங்கம் ஸ்ரீ ரங்கா
ஸ்ரீ ரங்க நாதனை பாடுவோம்
சரணம் 2
கேட்காமல் செல்வம் தரும் கேட்ட யாவும் தரும்
ரங்கன் ஜபம் என்றும் ஜெயம்
யாருக்கும் இன்பம் தரும் பேறும் பெற்று தரும்
ரங்கன் மனம் நந்தவனம்
காவேரி தந்த வரம் ஸ்ரீரங்கன் அன்பின் வரம்
காவேரி தந்த வரம் ஸ்ரீரங்கன் அன்பின் வரம்
தஞ்சைக்கு வில்லின் வரம் போற்று அழகாய்
எண்ணிய முடிதல் வேண்டும்
நல்லதே எண்ணல் வேண்டும்
எண்ணிய முடிதல் வேண்டும் வேண்டும்
நல்லதே எண்ணல் வேண்டும்
ஸ்ரீ ரங்கா ஸ்ரீ ரங்கா
ஸ்ரீரங்கம் ஸ்ரீ ரங்கா
ஸ்ரீ ரங்க நாதனை பாடுவோம்
Lyrics of Nanbanai Paartha thedhi from Ninaithaley Inikkum 2009
Lyrics of Nanbanai Paartha thedhi from Ninaithaley Inikkum 2009
Pallavi
nambanai paartha thedhi mattum otti kondhathen gnyabagathil
en uyir kaalam ellam avan ninaivu thudikkum en irudayathil
ulagathil pidithadhu edhuvendru ennai kettal oho
en kallori vazhkayai kattiduven
en adhutha jenmathil ingey maramaaven
ohaohaho nananna
nambanai paartha thedhi mattum otti kondhathen gnyabagathil
en uyir kaalam ellam avan ninaivu thudikkum en irudayathil
Charanam 1
sirugu illai vaanam illai
verum tharayilum naangal parappom
ilamayidhu oru murai thaan
thuli micham illamal rusippom
kavalai illai kabadamillai
naangal kadavulukke varam koduppom
erimalayo peru mazhayo
engal nenjai nimirthithaan nadappom
varum kaalam namadhagum
varalaaru padaippom
urangaamal adharkaga uzhaippom
ohaohaho nananna
nambanai paartha thedhi mattum otti kondhathen gnyabagathil
en uyir kaalam ellam avan ninaivu thudikkum en irudayathil
Charanam 2
vidha vidhamaai kanavugalai
dhinam nenjile naangal sumappom
bayamariya paruvam idhu
naangal ninaipadhellam seidhu mudippom
sumaigal endru yedhum illai
ingu jaadhi madhangalai marappom
pengalendrum aangalendrum ulla
paagupattayum veruppom
mazhai thoovum veyil neram adhu pole manadhu
manam pole thadumaarum vayadhu
ohaohaho nananna
nambanai paartha thedhi mattum otti kondhathen gnyabagathil
en uyir kaalam ellam avan ninaivu thudikkum en irudayathil
ulagathil pidithadhu edhuvendru ennai kettal oho
en kallori vazhkayai kattiduven
en adhutha jenmathil ingey maramaaven
ohaohaho nananna
Pallavi
nambanai paartha thedhi mattum otti kondhathen gnyabagathil
en uyir kaalam ellam avan ninaivu thudikkum en irudayathil
ulagathil pidithadhu edhuvendru ennai kettal oho
en kallori vazhkayai kattiduven
en adhutha jenmathil ingey maramaaven
ohaohaho nananna
nambanai paartha thedhi mattum otti kondhathen gnyabagathil
en uyir kaalam ellam avan ninaivu thudikkum en irudayathil
Charanam 1
sirugu illai vaanam illai
verum tharayilum naangal parappom
ilamayidhu oru murai thaan
thuli micham illamal rusippom
kavalai illai kabadamillai
naangal kadavulukke varam koduppom
erimalayo peru mazhayo
engal nenjai nimirthithaan nadappom
varum kaalam namadhagum
varalaaru padaippom
urangaamal adharkaga uzhaippom
ohaohaho nananna
nambanai paartha thedhi mattum otti kondhathen gnyabagathil
en uyir kaalam ellam avan ninaivu thudikkum en irudayathil
Charanam 2
vidha vidhamaai kanavugalai
dhinam nenjile naangal sumappom
bayamariya paruvam idhu
naangal ninaipadhellam seidhu mudippom
sumaigal endru yedhum illai
ingu jaadhi madhangalai marappom
pengalendrum aangalendrum ulla
paagupattayum veruppom
mazhai thoovum veyil neram adhu pole manadhu
manam pole thadumaarum vayadhu
ohaohaho nananna
nambanai paartha thedhi mattum otti kondhathen gnyabagathil
en uyir kaalam ellam avan ninaivu thudikkum en irudayathil
ulagathil pidithadhu edhuvendru ennai kettal oho
en kallori vazhkayai kattiduven
en adhutha jenmathil ingey maramaaven
ohaohaho nananna
Lyrics of Sexy Lady from Ninaithaley Inikkum 2009
Lyrics of Sexy Lady from Ninaithaley Inikkum 2009
hey guys wake up
start music
Pallavi
sexy lady kitta vaadi
modhal paadhi aasai maadhi
modhi modhi
sexy lady kitta vaadi
sorgam paadhi sokkum meedhi
neendhi neendhi
sexy lady
chandni raat
kitta vaadi
Charanam 1
thookam enbadhai thookkil pottu thaan kolla vendume ila vayadhil
seval koovidum velai varayile aatam thodarume pala vagayil
thookam enbadhai thookkil pottu naam kolla vendume ila vayadhil
seval koovidum velai varayile aatam thodarume pala vagayil
endrum nenjathukku sandha thogai illaye
indha vaalibathil censor yedhum illaye
sexy lady kitta vaadi
modhal paadhi aasai maadhi
modhi modhi
sexy lady kitta vaadi
sorgam paadhi sokkum meedhi
neendhi neendhi
Charanam 2
nakshathirangalai glass otril thaan paruga thondrudhey dhinam iravu
iruttai kandathum inbamaanadhor peyum pidikkudhey nam manadhil
nakshathirangalai glass otril thaan paruga thondrudhey dhinam iravu
iruttai kandathum inbamaanadhor peyum pidikkudhey nam manadhil
dhinam irutukku alayudhu manasu
udal veppam pattu udayudhu manasu
sexy lady kitta vaadi
modhal paadhi aasai maadhi
modhi modhi
sexy lady kitta vaadi
sorgam paadhi sokkum meedhi
neendhi neendhi
hey guys wake up
start music
Pallavi
sexy lady kitta vaadi
modhal paadhi aasai maadhi
modhi modhi
sexy lady kitta vaadi
sorgam paadhi sokkum meedhi
neendhi neendhi
sexy lady
chandni raat
kitta vaadi
Charanam 1
thookam enbadhai thookkil pottu thaan kolla vendume ila vayadhil
seval koovidum velai varayile aatam thodarume pala vagayil
thookam enbadhai thookkil pottu naam kolla vendume ila vayadhil
seval koovidum velai varayile aatam thodarume pala vagayil
endrum nenjathukku sandha thogai illaye
indha vaalibathil censor yedhum illaye
sexy lady kitta vaadi
modhal paadhi aasai maadhi
modhi modhi
sexy lady kitta vaadi
sorgam paadhi sokkum meedhi
neendhi neendhi
Charanam 2
nakshathirangalai glass otril thaan paruga thondrudhey dhinam iravu
iruttai kandathum inbamaanadhor peyum pidikkudhey nam manadhil
nakshathirangalai glass otril thaan paruga thondrudhey dhinam iravu
iruttai kandathum inbamaanadhor peyum pidikkudhey nam manadhil
dhinam irutukku alayudhu manasu
udal veppam pattu udayudhu manasu
sexy lady kitta vaadi
modhal paadhi aasai maadhi
modhi modhi
sexy lady kitta vaadi
sorgam paadhi sokkum meedhi
neendhi neendhi
Lyrics of Pesum Minsaram from Yaadhumaagi
Lyrics of Pesum Minsaram from Yaadhumaagi
Pallavi
aanedhenna
aavadhenna
ennidam maatram kanden
sonnadhenna solvedhenna
unnidam kettu nindren
uyir varai theendinaai
adai mazhai thoovinaai
mudhal murai silirkiren
kadhal idhuvo
yedhumilla en ninaivil ennennevo nadakka
yaarumilla en manadhil saaralum adikka
netru kadhal illai
en nenjil neeyum illai
indru yen maarinen
kadhal idhuvo
pesum minsaram neeya
paadum minmini neeya
yaavum neeya
uyirin aadharam neeya
netru munnadi vandhaai
nenjai kannadi seidhaai
pinbam thanthaai
enna igahgiraai
Charanam
ellai illa vaanam endru
ennai ninaithirundhen
ullam kayyal moodi kondaai
micham indri karaindhen
ennai nee vaanginaai
enakku theriyamale
unnil naan moozhginen
kadhal idhuvo
aanedhenna
aavadhenna
ennidam maatram kanden
sonnadhenna solvedhenna
unnidam kettu nindren
uyir varai theendinaai
adai mazhai thoovinaai
mudhal murai silirkiren
kadhal idhuvo
yedhumilla en ninaivil ennennevo nadakka
yaarumilla en manadhil saaralum adikka
netru kadhal illai
en nenjil neeyum illai
indru yen maarinen
kadhal idhuvo
pesum minsaram neeya
paadum minmini neeya
yaavum neeya
uyirin aadharam neeya
netru munnadi vandhaai
nenjai kannadi seidhaai
pinbam thanthaai
enna idhu ?
pesum minsaram neeya
paadum minmini neeya
yaavum neeya
uyirin aadharam neeya
netru munnadi vandhaai
nenjai kannadi seidhaai
pinbam thanthaai
ennai velgiraai?
********************************
பேசும் மின்சாரம் பாடல் வரிகள் யாதுமாகி திரை படத்தில் இருந்து
பல்லவி
ஆனதென்ன
ஆவதென்ன
என்னிடம் மாற்றம் கண்டேன்
சொன்னதென்ன சொல்வதென்ன
உன்னிடம் கேட்டு நின்றேன்
உயிர் வரை தீண்டினாய்
அடை மழை தூவினாய்
முதல் முறை சிலிர்க்கிறேன்
காதல் இதுவோ
ஏதுமில்லா என் நினைவில் என்னென்னவோ நடக்க
யாருமில்லா என் மனதில் சாரலும் அடிக்க
நேற்று காதல் இல்லை
என் நெஞ்சில் நீயும் இல்லை
இன்று ஏன் மாறினேன்
காதல் இதுவோ
பேசும் மின்சாரம் நீயா
பாடும் மின்மினி நீயா
யாவும் நீயா
உயிரின் ஆதாரம் நீயா
நேற்று முன்னாடி வந்தாய்
நெஞ்சை கண்ணாடி செய்தாய்
பிம்பம் தந்தாய்
என்ன இகழ்கிறாய்
சரணம்
எல்லை இல்லா வானம் என்று
என்னை நினைத்திருந்தேன்
உள்ளம்கய்யால் மூடி கொண்டாய்
மிச்சம் இன்றி கரைந்தேன்
என்னை நீ வாங்கினாய்
எனக்கு தெரியாமலே
உன்னில் நான் மூழ்கினேன்
காதல் இதுவோ
ஆனதென்ன
ஆவதென்ன
என்னிடம் மாற்றம் கண்டேன்
சொன்னதென்ன சொல்வதென்ன
உன்னிடம் கேட்டு நின்றேன்
உயிர் வரை தீண்டினாய்
அடை மழை தூவினாய்
முதல் முறை சிலிர்க்கிறேன்
காதல் இதுவோ
பேசும் மின்சாரம் நீயா
பாடும் மின்மினி நீயா
யாவும் நீயா
உயிரின் ஆதாரம் நீயா
நேற்று முன்னாடி வந்தாய்
நெஞ்சை கண்ணாடி செய்தாய்
பிம்பம் தந்தாய்
என்ன இது ?
பேசும் மின்சாரம் நீயா
பாடும் மின்மினி நீயா
யாவும் நீயா
உயிரின் ஆதாரம் நீயா
நேற்று முன்னாடி வந்தாய்
நெஞ்சை கண்ணாடி செய்தாய்
பிம்பம் தந்தாய்
என்னை வெல்கிறாய்
Pallavi
aanedhenna
aavadhenna
ennidam maatram kanden
sonnadhenna solvedhenna
unnidam kettu nindren
uyir varai theendinaai
adai mazhai thoovinaai
mudhal murai silirkiren
kadhal idhuvo
yedhumilla en ninaivil ennennevo nadakka
yaarumilla en manadhil saaralum adikka
netru kadhal illai
en nenjil neeyum illai
indru yen maarinen
kadhal idhuvo
pesum minsaram neeya
paadum minmini neeya
yaavum neeya
uyirin aadharam neeya
netru munnadi vandhaai
nenjai kannadi seidhaai
pinbam thanthaai
enna igahgiraai
Charanam
ellai illa vaanam endru
ennai ninaithirundhen
ullam kayyal moodi kondaai
micham indri karaindhen
ennai nee vaanginaai
enakku theriyamale
unnil naan moozhginen
kadhal idhuvo
aanedhenna
aavadhenna
ennidam maatram kanden
sonnadhenna solvedhenna
unnidam kettu nindren
uyir varai theendinaai
adai mazhai thoovinaai
mudhal murai silirkiren
kadhal idhuvo
yedhumilla en ninaivil ennennevo nadakka
yaarumilla en manadhil saaralum adikka
netru kadhal illai
en nenjil neeyum illai
indru yen maarinen
kadhal idhuvo
pesum minsaram neeya
paadum minmini neeya
yaavum neeya
uyirin aadharam neeya
netru munnadi vandhaai
nenjai kannadi seidhaai
pinbam thanthaai
enna idhu ?
pesum minsaram neeya
paadum minmini neeya
yaavum neeya
uyirin aadharam neeya
netru munnadi vandhaai
nenjai kannadi seidhaai
pinbam thanthaai
ennai velgiraai?
********************************
பேசும் மின்சாரம் பாடல் வரிகள் யாதுமாகி திரை படத்தில் இருந்து
பல்லவி
ஆனதென்ன
ஆவதென்ன
என்னிடம் மாற்றம் கண்டேன்
சொன்னதென்ன சொல்வதென்ன
உன்னிடம் கேட்டு நின்றேன்
உயிர் வரை தீண்டினாய்
அடை மழை தூவினாய்
முதல் முறை சிலிர்க்கிறேன்
காதல் இதுவோ
ஏதுமில்லா என் நினைவில் என்னென்னவோ நடக்க
யாருமில்லா என் மனதில் சாரலும் அடிக்க
நேற்று காதல் இல்லை
என் நெஞ்சில் நீயும் இல்லை
இன்று ஏன் மாறினேன்
காதல் இதுவோ
பேசும் மின்சாரம் நீயா
பாடும் மின்மினி நீயா
யாவும் நீயா
உயிரின் ஆதாரம் நீயா
நேற்று முன்னாடி வந்தாய்
நெஞ்சை கண்ணாடி செய்தாய்
பிம்பம் தந்தாய்
என்ன இகழ்கிறாய்
சரணம்
எல்லை இல்லா வானம் என்று
என்னை நினைத்திருந்தேன்
உள்ளம்கய்யால் மூடி கொண்டாய்
மிச்சம் இன்றி கரைந்தேன்
என்னை நீ வாங்கினாய்
எனக்கு தெரியாமலே
உன்னில் நான் மூழ்கினேன்
காதல் இதுவோ
ஆனதென்ன
ஆவதென்ன
என்னிடம் மாற்றம் கண்டேன்
சொன்னதென்ன சொல்வதென்ன
உன்னிடம் கேட்டு நின்றேன்
உயிர் வரை தீண்டினாய்
அடை மழை தூவினாய்
முதல் முறை சிலிர்க்கிறேன்
காதல் இதுவோ
பேசும் மின்சாரம் நீயா
பாடும் மின்மினி நீயா
யாவும் நீயா
உயிரின் ஆதாரம் நீயா
நேற்று முன்னாடி வந்தாய்
நெஞ்சை கண்ணாடி செய்தாய்
பிம்பம் தந்தாய்
என்ன இது ?
பேசும் மின்சாரம் நீயா
பாடும் மின்மினி நீயா
யாவும் நீயா
உயிரின் ஆதாரம் நீயா
நேற்று முன்னாடி வந்தாய்
நெஞ்சை கண்ணாடி செய்தாய்
பிம்பம் தந்தாய்
என்னை வெல்கிறாய்
Lyrics of Paarthadhum from Yaadhumaagi
Lyrics of Paarthadhum from Yaadhumaagi
Pallavi
f: paarthadhum karainthenada
kadhalil urainthenada
kaatriley paranthenada
satte naan malarnthenada
m: paarthadhum thigaithene naan
kadhalil thilaitheney naan
meendumey janitheney naan
thotru naan jeyiththeney naan
f: jillendru pani kaatru thottadhaai silirtheney
kaaranam puriyamal dhinam naan siritheney
m: paarthadhum thigaithene naan
kadhalil thilaitheney naan
meendumey janitheney naan
thotru naan jeyiththeney naan
Charanam 1
f: enginrindho vandhu en kaigal patrinaai
uchchi velai veyil pola kadhal mootinaai
m: ingu angu engum undhan pinbam paarkiren
thotu paarthal neeyum illau kangal verkiren
f: Nyabagangal thatta maalai aadum
maaya valai nammai vandhu moodum
m: vaarthaigal podhumadi vendume undhan madi
neelume ottrai mudi nee madhuramadi
f: paarthadhum karainthenada
kadhalil urainthenada
kaatrile paranthenada
satte naan malarnthenada
m: jillendru pani kaatru thottadhaai silirtheney
kaaranam puriyamal dhinam naan siritheney
Charanam 2
m: ketkum podhu illai endru yenga vaikkiraai
yekkam theera konjam meera vaikkiraai
f: ennai sutri jaalam seidhu mazhai peyyudhey
paarkum yaadhum ippodhellam azhaganadhey
m: kadhalin veppam nammai theendum
meendum meendum andha veppam vendum
f: rathiri jamathile chandiran paarkavillai
thookkam eerkavillai neram kalam yedhum puriyavillai
m: paarthadhum thigaithene naan
kadhalil thilaitheney naan
meendumey janitheney naan
thotru naan jeyiththeney naan
f: jillendru pani kaatru thottadhaai silirtheney
kaaranam puriyamal dhinam naan siritheney
m: paarthadhum thigaithene naan
f: kadhalil urainthenada
m: meendumey janitheney naan
f: satte naan malarnthenada
**************************************
பார்த்ததும் கரைந்தேனடா பாடல் வரிகள் யாதுமாகி திரை படத்தில் இருந்து
பல்லவி
பெ: பார்த்ததும் கரைந்தேனடா
காதலில் உறைந்தேனடா
காற்றிலே பறந்தேனடா
சட்டே நான் மலர்ந்தேனடா
ஆ: பார்த்ததும் திகைத்தேனே நான்
காதலில் திளைத்தேனே நான்
மீண்டுமே ஜனித்தேனே நான்
தோற்று தான் ஜெயித்தேனே நான்
பெ: ஜில்லென்று பனிக்காற்று தொட்டதாய் சிலிர்த்தேனே
காரணம் புரியாமல் தினம் நான் சிரித்தேனே
ஆ: பார்த்ததும் திகைத்தேனே நான்
காதலில் திளைத்தேனே நான்
மீண்டுமே ஜனித்தேனே நான்
தோற்று தான் ஜெயித்தேனே நான்
சரணம் 1
பெ: எங்கிரிந்தோ வந்து என் கைகள் பற்றினாய்
உச்சி வேலை வெயில் போல காதல் மூட்டினாய்
ஆ: இங்கு அங்கு எங்கும் உந்தன் பிம்பம் பார்கிறேன்
தொட்டு பார்த்தால் நீயும் இல்லை கண்கள் வேர்க்கிறேன்
பெ: ஞயாபகங்கள் தட்டா மாலை ஆடும்
மாய வலை நம்மை வந்து மூடும்
ஆ: வார்த்தைகள் போதுமடி வேண்டுமே உந்தன் மடி
நீளுமே ஒற்றை முடி நீ மதுரமடி
பெ: பார்த்ததும் கரைந்தேனடா
காதலில் உறைந்தேனடா
காற்றிலே பறந்தேனடா
சட்டே நான் மலர்ந்தேனடா
ஆ: ஜில்லென்று பனிக்காற்று தொட்டதாய் சிலிர்த்தேனே
காரணம் புரியாமல் தினம் நான் சிரித்தேனே
சரணம் 2
ஆ: கேட்கும் போது இல்லை என்று ஏங்க வைக்கிறாய்
ஏக்கம் தீர கொஞ்சம் எல்லை மீற வைக்கிறாய்
பெ: என்னை சுற்றி ஜாலம் செய்து மழை பெய்யுதே
பார்க்கும் யாதும் இப்போதெல்லாம் அழகானதே
ஆ: காதலின் வெப்பம் நம்மை தீண்டும்
மீண்டும் மீண்டும் அந்த வெப்பம் வேண்டும்
பெ:ராத்திரி ஜாமத்திலே சந்திரன் பார்க்கவில்லை
தூக்கம் ஈர்க்கவில்லை நேரம் காலம் ஏதும் புரியவில்லை
ஆ: பார்த்ததும் திகைத்தேனே நான்
காதலில் திளைத்தேனே நான்
மீண்டுமே ஜனித்தேனே நான்
தோற்று தான் ஜெயித்தேனே நான்
பெ: சில்லென்று பனிக்காற்று தொட்டதாய் சிலிர்த்தேனே
காரணம் புரியாமல் தினம் நான் சிரித்தேனே
ஆ: பார்த்ததும் திகைத்தேனே நான்
பெ: காதலில் உறைந்தேனடா
ஆ: மீண்டுமே ஜனித்தேனே நான்
பெ: சட்டே நான் மலர்ந்தேனடா
Pallavi
f: paarthadhum karainthenada
kadhalil urainthenada
kaatriley paranthenada
satte naan malarnthenada
m: paarthadhum thigaithene naan
kadhalil thilaitheney naan
meendumey janitheney naan
thotru naan jeyiththeney naan
f: jillendru pani kaatru thottadhaai silirtheney
kaaranam puriyamal dhinam naan siritheney
m: paarthadhum thigaithene naan
kadhalil thilaitheney naan
meendumey janitheney naan
thotru naan jeyiththeney naan
Charanam 1
f: enginrindho vandhu en kaigal patrinaai
uchchi velai veyil pola kadhal mootinaai
m: ingu angu engum undhan pinbam paarkiren
thotu paarthal neeyum illau kangal verkiren
f: Nyabagangal thatta maalai aadum
maaya valai nammai vandhu moodum
m: vaarthaigal podhumadi vendume undhan madi
neelume ottrai mudi nee madhuramadi
f: paarthadhum karainthenada
kadhalil urainthenada
kaatrile paranthenada
satte naan malarnthenada
m: jillendru pani kaatru thottadhaai silirtheney
kaaranam puriyamal dhinam naan siritheney
Charanam 2
m: ketkum podhu illai endru yenga vaikkiraai
yekkam theera konjam meera vaikkiraai
f: ennai sutri jaalam seidhu mazhai peyyudhey
paarkum yaadhum ippodhellam azhaganadhey
m: kadhalin veppam nammai theendum
meendum meendum andha veppam vendum
f: rathiri jamathile chandiran paarkavillai
thookkam eerkavillai neram kalam yedhum puriyavillai
m: paarthadhum thigaithene naan
kadhalil thilaitheney naan
meendumey janitheney naan
thotru naan jeyiththeney naan
f: jillendru pani kaatru thottadhaai silirtheney
kaaranam puriyamal dhinam naan siritheney
m: paarthadhum thigaithene naan
f: kadhalil urainthenada
m: meendumey janitheney naan
f: satte naan malarnthenada
**************************************
பார்த்ததும் கரைந்தேனடா பாடல் வரிகள் யாதுமாகி திரை படத்தில் இருந்து
பல்லவி
பெ: பார்த்ததும் கரைந்தேனடா
காதலில் உறைந்தேனடா
காற்றிலே பறந்தேனடா
சட்டே நான் மலர்ந்தேனடா
ஆ: பார்த்ததும் திகைத்தேனே நான்
காதலில் திளைத்தேனே நான்
மீண்டுமே ஜனித்தேனே நான்
தோற்று தான் ஜெயித்தேனே நான்
பெ: ஜில்லென்று பனிக்காற்று தொட்டதாய் சிலிர்த்தேனே
காரணம் புரியாமல் தினம் நான் சிரித்தேனே
ஆ: பார்த்ததும் திகைத்தேனே நான்
காதலில் திளைத்தேனே நான்
மீண்டுமே ஜனித்தேனே நான்
தோற்று தான் ஜெயித்தேனே நான்
சரணம் 1
பெ: எங்கிரிந்தோ வந்து என் கைகள் பற்றினாய்
உச்சி வேலை வெயில் போல காதல் மூட்டினாய்
ஆ: இங்கு அங்கு எங்கும் உந்தன் பிம்பம் பார்கிறேன்
தொட்டு பார்த்தால் நீயும் இல்லை கண்கள் வேர்க்கிறேன்
பெ: ஞயாபகங்கள் தட்டா மாலை ஆடும்
மாய வலை நம்மை வந்து மூடும்
ஆ: வார்த்தைகள் போதுமடி வேண்டுமே உந்தன் மடி
நீளுமே ஒற்றை முடி நீ மதுரமடி
பெ: பார்த்ததும் கரைந்தேனடா
காதலில் உறைந்தேனடா
காற்றிலே பறந்தேனடா
சட்டே நான் மலர்ந்தேனடா
ஆ: ஜில்லென்று பனிக்காற்று தொட்டதாய் சிலிர்த்தேனே
காரணம் புரியாமல் தினம் நான் சிரித்தேனே
சரணம் 2
ஆ: கேட்கும் போது இல்லை என்று ஏங்க வைக்கிறாய்
ஏக்கம் தீர கொஞ்சம் எல்லை மீற வைக்கிறாய்
பெ: என்னை சுற்றி ஜாலம் செய்து மழை பெய்யுதே
பார்க்கும் யாதும் இப்போதெல்லாம் அழகானதே
ஆ: காதலின் வெப்பம் நம்மை தீண்டும்
மீண்டும் மீண்டும் அந்த வெப்பம் வேண்டும்
பெ:ராத்திரி ஜாமத்திலே சந்திரன் பார்க்கவில்லை
தூக்கம் ஈர்க்கவில்லை நேரம் காலம் ஏதும் புரியவில்லை
ஆ: பார்த்ததும் திகைத்தேனே நான்
காதலில் திளைத்தேனே நான்
மீண்டுமே ஜனித்தேனே நான்
தோற்று தான் ஜெயித்தேனே நான்
பெ: சில்லென்று பனிக்காற்று தொட்டதாய் சிலிர்த்தேனே
காரணம் புரியாமல் தினம் நான் சிரித்தேனே
ஆ: பார்த்ததும் திகைத்தேனே நான்
பெ: காதலில் உறைந்தேனடா
ஆ: மீண்டுமே ஜனித்தேனே நான்
பெ: சட்டே நான் மலர்ந்தேனடா
Lyrics of Thigatta thigattave from Yaadhumaagi
Lyrics of Thigatta thigattave from Yaadhumaagi
Palavi
thigatta thigittave kadhal thanthaye
thurathi thurathiye theda vaithaaye
mella endhan nenjil mayakkam ondru thanthaai
solla vaarthai illai mounam aagiren
kadhal endhan vaasal vandhathum
kalam neram maari pogudhey
kangal rendum unnai kandathum
meendum paarka solli venduthey (2)
Charanam 1
yaarai paarthu pesum podhum undhan vaarthai ulle odum
veru ulagil vaazhnthida vaikkindrai
neril unnai paarkum podhu naanam ondru ennai moodum
kaigal podum kolam kaalgal poda vaikindrai
kadhal vandhu kanna moochi aattam kaatinaai
kannai moodi unnai mattum paarthen
thedi sendra pattam poochi kayyil vanthadhey
ennanbe
thigatta thigittave kadhal thanthaye
thurathi thurathiye theda vaithaaye
Charanam 2
kaalai undhan mugathil vizhippen
maalai varayil unnai ninaippen
meendum iravil kanavil thodaven
tholil saaindhu kadhaigal padippen
maarbil saaindhu thunbam marappen
kaigal korthu boomi muzhudhum poga vendumey
yaadhimaagi ennul vandhu ennai aazhgirai
mayamaga manadhai yedho seithai
kadhalagi unnul naanum karainthey pogiren
ennanbe
thigatta thigittave kadhal thanthaye
thurathi thurathiye theda vaithaaye
mella endhan nenjil mayakkam ondru thanthaai
solla vaarthai illai mounam aagiren
kadhal endhan vaasal vandhathum
kalam neram maari pogudhey
kangal rendum unnai kandathum
meendum paarka solli venduthey
**************************************
திகட்ட திகட்டவே பாடல் வரிகள் யாதுமாகி திரை படத்தில் இருந்து
பல்லவி
திகட்ட தகிட்டவே காதல் தந்தாயே
துரத்தி துரத்தியே தேட வைத்தாயே
மெல்ல எந்தன் நெஞ்சில் மயக்கம் ஒன்று தந்தாய்
சொல்ல வார்த்தை இல்லை மௌனம் ஆகிறேன்
காதல் எந்தன் வாசல் வந்ததும்
காலம் நேரம் மாறி போகுதே
கண்கள் ரெண்டும் உன்னை கண்டதும்
மீண்டும் பார்க்க சொல்லி வேண்டுதே (௨)
சரணம் 1
யாரை பார்த்து பேசும் போதும் உந்தன் வார்த்தை உள்ளே ஓடும்
வேறு உலகில் வாழ்ந்திட வைக்கின்றாய்
நேரில் உன்னை பார்க்கும் பொது நாணம் ஒன்று என்னை மூடும்
கைகள் போடும் கோலம் கால்கள் போட வைக்கின்றாய்
காதல் வந்து கண்ணா மூச்சி ஆட்டம் ஆடினாய்
கண்ணை மூடி உன்னை மட்டும் பார்த்தேன்
தேடி சென்ற பட்டாம் பூச்சி கையில் வந்ததே
என்னன்பே
திகட்ட தகிட்டவே காதல் தந்தாயே
துரத்தி துரத்தியே தேட வைத்தாயே
சரணம் 2
காலை உந்தன் முகத்தில் விழிப்பேன்
மாலை வரையில் உன்னை நினைப்பேன்
மீண்டும் இரவில் கனவில் தொடர்வேனே
தோளில் சாய்ந்து கதைகள் படிப்பேன்
மார்பில் சாய்ந்து துன்பம் மறப்பேன்
கைகள் கோர்த்து பூமி முழுதும் போக வேண்டுமே
யாதுமாகி என்னுள் வந்து என்னை ஆள்கிறாய்
மாயமாக மனதை ஏதோ செய்தாய்
காதலாகி உன்னுள் நானும் கரைந்தே போகிறேன்
என்னன்பே
திகட்ட தகிட்டவே காதல் தந்தாயே
துரத்தி துரத்தியே தேட வைத்தாயே
மெல்ல எந்தன் நெஞ்சில் மயக்கம் ஒன்று தந்தாய்
சொல்ல வார்த்தை இல்லை மௌனம் ஆகிறேன்
காதல் எந்தன் வாசல் வந்ததும்
காலம் நேரம் மாறி போகுதே
கண்கள் ரெண்டும் உன்னை கண்டதும்
மீண்டும் பார்க்க சொல்லி வேண்டுதே
Palavi
thigatta thigittave kadhal thanthaye
thurathi thurathiye theda vaithaaye
mella endhan nenjil mayakkam ondru thanthaai
solla vaarthai illai mounam aagiren
kadhal endhan vaasal vandhathum
kalam neram maari pogudhey
kangal rendum unnai kandathum
meendum paarka solli venduthey (2)
Charanam 1
yaarai paarthu pesum podhum undhan vaarthai ulle odum
veru ulagil vaazhnthida vaikkindrai
neril unnai paarkum podhu naanam ondru ennai moodum
kaigal podum kolam kaalgal poda vaikindrai
kadhal vandhu kanna moochi aattam kaatinaai
kannai moodi unnai mattum paarthen
thedi sendra pattam poochi kayyil vanthadhey
ennanbe
thigatta thigittave kadhal thanthaye
thurathi thurathiye theda vaithaaye
Charanam 2
kaalai undhan mugathil vizhippen
maalai varayil unnai ninaippen
meendum iravil kanavil thodaven
tholil saaindhu kadhaigal padippen
maarbil saaindhu thunbam marappen
kaigal korthu boomi muzhudhum poga vendumey
yaadhimaagi ennul vandhu ennai aazhgirai
mayamaga manadhai yedho seithai
kadhalagi unnul naanum karainthey pogiren
ennanbe
thigatta thigittave kadhal thanthaye
thurathi thurathiye theda vaithaaye
mella endhan nenjil mayakkam ondru thanthaai
solla vaarthai illai mounam aagiren
kadhal endhan vaasal vandhathum
kalam neram maari pogudhey
kangal rendum unnai kandathum
meendum paarka solli venduthey
**************************************
திகட்ட திகட்டவே பாடல் வரிகள் யாதுமாகி திரை படத்தில் இருந்து
பல்லவி
திகட்ட தகிட்டவே காதல் தந்தாயே
துரத்தி துரத்தியே தேட வைத்தாயே
மெல்ல எந்தன் நெஞ்சில் மயக்கம் ஒன்று தந்தாய்
சொல்ல வார்த்தை இல்லை மௌனம் ஆகிறேன்
காதல் எந்தன் வாசல் வந்ததும்
காலம் நேரம் மாறி போகுதே
கண்கள் ரெண்டும் உன்னை கண்டதும்
மீண்டும் பார்க்க சொல்லி வேண்டுதே (௨)
சரணம் 1
யாரை பார்த்து பேசும் போதும் உந்தன் வார்த்தை உள்ளே ஓடும்
வேறு உலகில் வாழ்ந்திட வைக்கின்றாய்
நேரில் உன்னை பார்க்கும் பொது நாணம் ஒன்று என்னை மூடும்
கைகள் போடும் கோலம் கால்கள் போட வைக்கின்றாய்
காதல் வந்து கண்ணா மூச்சி ஆட்டம் ஆடினாய்
கண்ணை மூடி உன்னை மட்டும் பார்த்தேன்
தேடி சென்ற பட்டாம் பூச்சி கையில் வந்ததே
என்னன்பே
திகட்ட தகிட்டவே காதல் தந்தாயே
துரத்தி துரத்தியே தேட வைத்தாயே
சரணம் 2
காலை உந்தன் முகத்தில் விழிப்பேன்
மாலை வரையில் உன்னை நினைப்பேன்
மீண்டும் இரவில் கனவில் தொடர்வேனே
தோளில் சாய்ந்து கதைகள் படிப்பேன்
மார்பில் சாய்ந்து துன்பம் மறப்பேன்
கைகள் கோர்த்து பூமி முழுதும் போக வேண்டுமே
யாதுமாகி என்னுள் வந்து என்னை ஆள்கிறாய்
மாயமாக மனதை ஏதோ செய்தாய்
காதலாகி உன்னுள் நானும் கரைந்தே போகிறேன்
என்னன்பே