Sunday, July 19, 2009

Lyrics of Nanbanai Paartha thedhi from Ninaithaley Inikkum 2009

Lyrics of Nanbanai Paartha thedhi from Ninaithaley Inikkum 2009

Pallavi

nambanai paartha thedhi mattum otti kondhathen gnyabagathil
en uyir kaalam ellam avan ninaivu thudikkum en irudayathil
ulagathil pidithadhu edhuvendru ennai kettal oho
en kallori vazhkayai kattiduven
en adhutha jenmathil ingey maramaaven
ohaohaho nananna
nambanai paartha thedhi mattum otti kondhathen gnyabagathil
en uyir kaalam ellam avan ninaivu thudikkum en irudayathil

Charanam 1

sirugu illai vaanam illai
verum tharayilum naangal parappom
ilamayidhu oru murai thaan
thuli micham illamal rusippom
kavalai illai kabadamillai
naangal kadavulukke varam koduppom
erimalayo peru mazhayo
engal nenjai nimirthithaan nadappom
varum kaalam namadhagum
varalaaru padaippom
urangaamal adharkaga uzhaippom


ohaohaho nananna
nambanai paartha thedhi mattum otti kondhathen gnyabagathil
en uyir kaalam ellam avan ninaivu thudikkum en irudayathil

Charanam 2

vidha vidhamaai kanavugalai
dhinam nenjile naangal sumappom
bayamariya paruvam idhu
naangal ninaipadhellam seidhu mudippom
sumaigal endru yedhum illai
ingu jaadhi madhangalai marappom
pengalendrum aangalendrum ulla
paagupattayum veruppom
mazhai thoovum veyil neram adhu pole manadhu
manam pole thadumaarum vayadhu

ohaohaho nananna
nambanai paartha thedhi mattum otti kondhathen gnyabagathil
en uyir kaalam ellam avan ninaivu thudikkum en irudayathil
ulagathil pidithadhu edhuvendru ennai kettal oho
en kallori vazhkayai kattiduven
en adhutha jenmathil ingey maramaaven
ohaohaho nananna

Lyrics of Sexy Lady from Ninaithaley Inikkum 2009

Lyrics of Sexy Lady from Ninaithaley Inikkum 2009

hey guys wake up
start music

Pallavi

sexy lady kitta vaadi
modhal paadhi aasai maadhi
modhi modhi
sexy lady kitta vaadi
sorgam paadhi sokkum meedhi
neendhi neendhi

sexy lady
chandni raat
kitta vaadi

Charanam 1

thookam enbadhai thookkil pottu thaan kolla vendume ila vayadhil
seval koovidum velai varayile aatam thodarume pala vagayil
thookam enbadhai thookkil pottu naam kolla vendume ila vayadhil
seval koovidum velai varayile aatam thodarume pala vagayil
endrum nenjathukku sandha thogai illaye
indha vaalibathil censor yedhum illaye

sexy lady kitta vaadi
modhal paadhi aasai maadhi
modhi modhi
sexy lady kitta vaadi
sorgam paadhi sokkum meedhi
neendhi neendhi

Charanam 2

nakshathirangalai glass otril thaan paruga thondrudhey dhinam iravu
iruttai kandathum inbamaanadhor peyum pidikkudhey nam manadhil
nakshathirangalai glass otril thaan paruga thondrudhey dhinam iravu
iruttai kandathum inbamaanadhor peyum pidikkudhey nam manadhil

dhinam irutukku alayudhu manasu
udal veppam pattu udayudhu manasu

sexy lady kitta vaadi
modhal paadhi aasai maadhi
modhi modhi
sexy lady kitta vaadi
sorgam paadhi sokkum meedhi
neendhi neendhi

Lyrics of Pesum Minsaram from Yaadhumaagi

Lyrics of Pesum Minsaram from Yaadhumaagi

Pallavi

aanedhenna
aavadhenna
ennidam maatram kanden
sonnadhenna solvedhenna
unnidam kettu nindren
uyir varai theendinaai
adai mazhai thoovinaai
mudhal murai silirkiren
kadhal idhuvo

yedhumilla en ninaivil ennennevo nadakka
yaarumilla en manadhil saaralum adikka
netru kadhal illai
en nenjil neeyum illai
indru yen maarinen
kadhal idhuvo

pesum minsaram neeya
paadum minmini neeya
yaavum neeya
uyirin aadharam neeya

netru munnadi vandhaai
nenjai kannadi seidhaai
pinbam thanthaai
enna igahgiraai

Charanam

ellai illa vaanam endru
ennai ninaithirundhen
ullam kayyal moodi kondaai
micham indri karaindhen
ennai nee vaanginaai
enakku theriyamale
unnil naan moozhginen
kadhal idhuvo

aanedhenna
aavadhenna
ennidam maatram kanden
sonnadhenna solvedhenna
unnidam kettu nindren
uyir varai theendinaai
adai mazhai thoovinaai
mudhal murai silirkiren
kadhal idhuvo

yedhumilla en ninaivil ennennevo nadakka
yaarumilla en manadhil saaralum adikka
netru kadhal illai
en nenjil neeyum illai
indru yen maarinen
kadhal idhuvo

pesum minsaram neeya
paadum minmini neeya
yaavum neeya
uyirin aadharam neeya

netru munnadi vandhaai
nenjai kannadi seidhaai
pinbam thanthaai
enna idhu ?

pesum minsaram neeya
paadum minmini neeya
yaavum neeya
uyirin aadharam neeya

netru munnadi vandhaai
nenjai kannadi seidhaai
pinbam thanthaai
ennai velgiraai?

********************************

பேசும் மின்சாரம் பாடல் வரிகள் யாதுமாகி திரை படத்தில் இருந்து

பல்லவி

ஆனதென்ன
ஆவதென்ன
என்னிடம் மாற்றம் கண்டேன்
சொன்னதென்ன சொல்வதென்ன
உன்னிடம் கேட்டு நின்றேன்
உயிர் வரை தீண்டினாய்
அடை மழை தூவினாய்
முதல் முறை சிலிர்க்கிறேன்
காதல் இதுவோ

ஏதுமில்லா என் நினைவில் என்னென்னவோ நடக்க
யாருமில்லா என் மனதில் சாரலும் அடிக்க
நேற்று காதல் இல்லை
என் நெஞ்சில் நீயும் இல்லை
இன்று ஏன் மாறினேன்
காதல் இதுவோ

பேசும் மின்சாரம் நீயா
பாடும் மின்மினி நீயா
யாவும் நீயா
உயிரின் ஆதாரம் நீயா

நேற்று முன்னாடி வந்தாய்
நெஞ்சை கண்ணாடி செய்தாய்
பிம்பம் தந்தாய்
என்ன இகழ்கிறாய்

சரணம்

எல்லை இல்லா வானம் என்று
என்னை நினைத்திருந்தேன்
உள்ளம்கய்யால் மூடி கொண்டாய்
மிச்சம் இன்றி கரைந்தேன்
என்னை நீ வாங்கினாய்
எனக்கு தெரியாமலே
உன்னில் நான் மூழ்கினேன்
காதல் இதுவோ

ஆனதென்ன
ஆவதென்ன
என்னிடம் மாற்றம் கண்டேன்
சொன்னதென்ன சொல்வதென்ன
உன்னிடம் கேட்டு நின்றேன்
உயிர் வரை தீண்டினாய்
அடை மழை தூவினாய்
முதல் முறை சிலிர்க்கிறேன்
காதல் இதுவோ

பேசும் மின்சாரம் நீயா
பாடும் மின்மினி நீயா
யாவும் நீயா
உயிரின் ஆதாரம் நீயா

நேற்று முன்னாடி வந்தாய்
நெஞ்சை கண்ணாடி செய்தாய்
பிம்பம் தந்தாய்
என்ன இது ?

பேசும் மின்சாரம் நீயா
பாடும் மின்மினி நீயா
யாவும் நீயா
உயிரின் ஆதாரம் நீயா

நேற்று முன்னாடி வந்தாய்
நெஞ்சை கண்ணாடி செய்தாய்
பிம்பம் தந்தாய்
என்னை வெல்கிறாய்

Lyrics of Paarthadhum from Yaadhumaagi

Lyrics of Paarthadhum from Yaadhumaagi

Pallavi

f: paarthadhum karainthenada
kadhalil urainthenada
kaatriley paranthenada
satte naan malarnthenada

m: paarthadhum thigaithene naan
kadhalil thilaitheney naan
meendumey janitheney naan
thotru naan jeyiththeney naan

f: jillendru pani kaatru thottadhaai silirtheney
kaaranam puriyamal dhinam naan siritheney

m: paarthadhum thigaithene naan
kadhalil thilaitheney naan
meendumey janitheney naan
thotru naan jeyiththeney naan

Charanam 1

f: enginrindho vandhu en kaigal patrinaai
uchchi velai veyil pola kadhal mootinaai

m: ingu angu engum undhan pinbam paarkiren
thotu paarthal neeyum illau kangal verkiren

f: Nyabagangal thatta maalai aadum
maaya valai nammai vandhu moodum

m: vaarthaigal podhumadi vendume undhan madi
neelume ottrai mudi nee madhuramadi

f: paarthadhum karainthenada
kadhalil urainthenada
kaatrile paranthenada
satte naan malarnthenada

m: jillendru pani kaatru thottadhaai silirtheney
kaaranam puriyamal dhinam naan siritheney

Charanam 2

m: ketkum podhu illai endru yenga vaikkiraai
yekkam theera konjam meera vaikkiraai

f: ennai sutri jaalam seidhu mazhai peyyudhey
paarkum yaadhum ippodhellam azhaganadhey

m: kadhalin veppam nammai theendum
meendum meendum andha veppam vendum

f: rathiri jamathile chandiran paarkavillai
thookkam eerkavillai neram kalam yedhum puriyavillai

m: paarthadhum thigaithene naan
kadhalil thilaitheney naan
meendumey janitheney naan
thotru naan jeyiththeney naan

f: jillendru pani kaatru thottadhaai silirtheney
kaaranam puriyamal dhinam naan siritheney

m: paarthadhum thigaithene naan
f: kadhalil urainthenada
m: meendumey janitheney naan
f: satte naan malarnthenada

**************************************

பார்த்ததும் கரைந்தேனடா பாடல் வரிகள் யாதுமாகி திரை படத்தில் இருந்து

பல்லவி

பெ: பார்த்ததும் கரைந்தேனடா
காதலில் உறைந்தேனடா
காற்றிலே பறந்தேனடா
சட்டே நான் மலர்ந்தேனடா

ஆ: பார்த்ததும் திகைத்தேனே நான்
காதலில் திளைத்தேனே நான்
மீண்டுமே ஜனித்தேனே நான்
தோற்று தான் ஜெயித்தேனே நான்

பெ: ஜில்லென்று பனிக்காற்று தொட்டதாய் சிலிர்த்தேனே
காரணம் புரியாமல் தினம் நான் சிரித்தேனே

ஆ: பார்த்ததும் திகைத்தேனே நான்
காதலில் திளைத்தேனே நான்
மீண்டுமே ஜனித்தேனே நான்
தோற்று தான் ஜெயித்தேனே நான்

சரணம் 1

பெ: எங்கிரிந்தோ வந்து என் கைகள் பற்றினாய்
உச்சி வேலை வெயில் போல காதல் மூட்டினாய்

ஆ: இங்கு அங்கு எங்கும் உந்தன் பிம்பம் பார்கிறேன்
தொட்டு பார்த்தால் நீயும் இல்லை கண்கள் வேர்க்கிறேன்

பெ: ஞயாபகங்கள் தட்டா மாலை ஆடும்
மாய வலை நம்மை வந்து மூடும்

ஆ: வார்த்தைகள் போதுமடி வேண்டுமே உந்தன் மடி
நீளுமே ஒற்றை முடி நீ மதுரமடி

பெ: பார்த்ததும் கரைந்தேனடா
காதலில் உறைந்தேனடா
காற்றிலே பறந்தேனடா
சட்டே நான் மலர்ந்தேனடா

ஆ: ஜில்லென்று பனிக்காற்று தொட்டதாய் சிலிர்த்தேனே
காரணம் புரியாமல் தினம் நான் சிரித்தேனே

சரணம் 2

ஆ: கேட்கும் போது இல்லை என்று ஏங்க வைக்கிறாய்
ஏக்கம் தீர கொஞ்சம் எல்லை மீற வைக்கிறாய்

பெ: என்னை சுற்றி ஜாலம் செய்து மழை பெய்யுதே
பார்க்கும் யாதும் இப்போதெல்லாம் அழகானதே

ஆ: காதலின் வெப்பம் நம்மை தீண்டும்
மீண்டும் மீண்டும் அந்த வெப்பம் வேண்டும்

பெ:ராத்திரி ஜாமத்திலே சந்திரன் பார்க்கவில்லை
தூக்கம் ஈர்க்கவில்லை நேரம் காலம் ஏதும் புரியவில்லை

ஆ: பார்த்ததும் திகைத்தேனே நான்
காதலில் திளைத்தேனே நான்
மீண்டுமே ஜனித்தேனே நான்
தோற்று தான் ஜெயித்தேனே நான்

பெ: சில்லென்று பனிக்காற்று தொட்டதாய் சிலிர்த்தேனே
காரணம் புரியாமல் தினம் நான் சிரித்தேனே

ஆ: பார்த்ததும் திகைத்தேனே நான்
பெ: காதலில் உறைந்தேனடா
ஆ: மீண்டுமே ஜனித்தேனே நான்
பெ: சட்டே நான் மலர்ந்தேனடா

Lyrics of Thigatta thigattave from Yaadhumaagi

Lyrics of Thigatta thigattave from Yaadhumaagi

Palavi

thigatta thigittave kadhal thanthaye
thurathi thurathiye theda vaithaaye
mella endhan nenjil mayakkam ondru thanthaai
solla vaarthai illai mounam aagiren
kadhal endhan vaasal vandhathum
kalam neram maari pogudhey
kangal rendum unnai kandathum
meendum paarka solli venduthey (2)

Charanam 1

yaarai paarthu pesum podhum undhan vaarthai ulle odum
veru ulagil vaazhnthida vaikkindrai
neril unnai paarkum podhu naanam ondru ennai moodum
kaigal podum kolam kaalgal poda vaikindrai
kadhal vandhu kanna moochi aattam kaatinaai
kannai moodi unnai mattum paarthen
thedi sendra pattam poochi kayyil vanthadhey
ennanbe

thigatta thigittave kadhal thanthaye
thurathi thurathiye theda vaithaaye

Charanam 2

kaalai undhan mugathil vizhippen
maalai varayil unnai ninaippen
meendum iravil kanavil thodaven
tholil saaindhu kadhaigal padippen
maarbil saaindhu thunbam marappen
kaigal korthu boomi muzhudhum poga vendumey
yaadhimaagi ennul vandhu ennai aazhgirai
mayamaga manadhai yedho seithai
kadhalagi unnul naanum karainthey pogiren
ennanbe

thigatta thigittave kadhal thanthaye
thurathi thurathiye theda vaithaaye
mella endhan nenjil mayakkam ondru thanthaai
solla vaarthai illai mounam aagiren
kadhal endhan vaasal vandhathum
kalam neram maari pogudhey
kangal rendum unnai kandathum
meendum paarka solli venduthey

**************************************

திகட்ட திகட்டவே பாடல் வரிகள் யாதுமாகி திரை படத்தில் இருந்து

பல்லவி

திகட்ட தகிட்டவே காதல் தந்தாயே
துரத்தி துரத்தியே தேட வைத்தாயே
மெல்ல எந்தன் நெஞ்சில் மயக்கம் ஒன்று தந்தாய்
சொல்ல வார்த்தை இல்லை மௌனம் ஆகிறேன்
காதல் எந்தன் வாசல் வந்ததும்
காலம் நேரம் மாறி போகுதே
கண்கள் ரெண்டும் உன்னை கண்டதும்
மீண்டும் பார்க்க சொல்லி வேண்டுதே (௨)

சரணம் 1

யாரை பார்த்து பேசும் போதும் உந்தன் வார்த்தை உள்ளே ஓடும்
வேறு உலகில் வாழ்ந்திட வைக்கின்றாய்
நேரில் உன்னை பார்க்கும் பொது நாணம் ஒன்று என்னை மூடும்
கைகள் போடும் கோலம் கால்கள் போட வைக்கின்றாய்
காதல் வந்து கண்ணா மூச்சி ஆட்டம் ஆடினாய்
கண்ணை மூடி உன்னை மட்டும் பார்த்தேன்
தேடி சென்ற பட்டாம் பூச்சி கையில் வந்ததே
என்னன்பே

திகட்ட தகிட்டவே காதல் தந்தாயே
துரத்தி துரத்தியே தேட வைத்தாயே

சரணம் 2

காலை உந்தன் முகத்தில் விழிப்பேன்
மாலை வரையில் உன்னை நினைப்பேன்
மீண்டும் இரவில் கனவில் தொடர்வேனே
தோளில் சாய்ந்து கதைகள் படிப்பேன்
மார்பில் சாய்ந்து துன்பம் மறப்பேன்
கைகள் கோர்த்து பூமி முழுதும் போக வேண்டுமே
யாதுமாகி என்னுள் வந்து என்னை ஆள்கிறாய்
மாயமாக மனதை ஏதோ செய்தாய்
காதலாகி உன்னுள் நானும் கரைந்தே போகிறேன்
என்னன்பே

திகட்ட தகிட்டவே காதல் தந்தாயே
துரத்தி துரத்தியே தேட வைத்தாயே
மெல்ல எந்தன் நெஞ்சில் மயக்கம் ஒன்று தந்தாய்
சொல்ல வார்த்தை இல்லை மௌனம் ஆகிறேன்
காதல் எந்தன் வாசல் வந்ததும்
காலம் நேரம் மாறி போகுதே
கண்கள் ரெண்டும் உன்னை கண்டதும்
மீண்டும் பார்க்க சொல்லி வேண்டுதே

Lyrics of Oh Eesa from Aayiraththil Oruvan 2009

Lyrics of Oh Eesa from Aayiraththil Oruvan 2009

Oh Eesa

ulle theda theda
baby close your eyes
ullam kondaduthey
villai angey nee thaan
baby come to me
ambum thalladuthey

tonight is yours
we are into the stars
we are dancing with the spirits
you and me you and me

oh oh eesa en eesa
saambal thinnum en eesa
oh eesa en eesa
kadhalai vaazhga ellam eese
oh eesa en eesa
sirpa thalaiva en eesa
oh eesa en eesa
to the right of people un eesa

yeah baby
shake your heads

come and get so close to me
check and feel the heat my baby
groove and stay all night
you and me go so crazy

give way to the love
give way to the love
give way to the love
give way to the love

nee thalaivar
mudhalvar
vilayadum kalai magan
oh kalaignar
ilaignar
ezhuthaala thaan

i can feel it
i can taste it
i can see that u r so afraid
i'm the one now the fun now
when the hand ran away

naan podum vesham paarthu sirikkadhey
en ulle visham thondi kudikkadhey

oh oh eesa en eesa
saambal thinnum en eesa
oh eesa en eesa
kadhalai vaazhga ellam eese
oh eesa en eesa
sirpa thalaiva en eesa
oh eesa en eesa
to the right of people un eesa

naan padaippen udaippen
un pole kodi seiven
naan eduppen koduppen
ilaipaara thaan

thaam thagothom thadhithom thigithom thithom thathom
thaam thagothom thigithom thigithom thom

oru naalil ennul adangum thoosi
nee unnai kondru ennai yaasi

govinda govinda take me higher govinda
govinda govinda feel the fire govinda
govinda govinda take me closer govinda
govinda govinda cant wait longer govinda

Lyrics of Maalai Neram from Aayiraththil Oruvan 2009

Lyrics of Maalai Neram from Aayiraththil Oruvan 2009
English meaning of Maalai Neram from Aayiraththil Oruvan 2009 also herewith:

Pallavi

Maalai neram
mazhai thoorum kaalam
En jannal oram nirkkiren

evening time
drizzling time
i'am standing besides window

Neeyum naanum oru porvaikkulle
Siru megam pole mithakkiren
Odum kaalangal udan odum nianaivugal
Vazhi maarum payanangal thodargirathey

you and me inside blanket
floating like a cloud
time flies
memory also runs along with it
path changing journeys, continuing

Idhu thaan vaazhkaiyaa
Oru thunai thaan thevaiya
Manam yeno ennaye ketkirathey

is this life?
does one require a companion
heart is asking me

Oho Kaadhal inge oointhadhu
Kavithai ondru mudinthathu
Thedum podhey tholainthadhey anbey

oho love subdued here
one poem ended
it got lost while i was searching, my love

Idhu sogam aanaal oru sugam
Nenjin ulle paravidum
Naam pazhgiya kaalam paravasam anbe
idham tharumey

this is sad still some relief
will spread in heart
our days were exciting my love
will soothen us

charanam 1

Un karam korkayil
Ninaivu oraayiram
Pin iru karam pirigayil
Ninaivu nooraayiram

when we join our hands
thousands of memories
when we release our hands
lakhs of memories

Kaadhalil vizhuntha idhayam
Meetka mudiyaathathu
Kanavil tholaintha nijangal
Meendum kidaikkaathathu

heart which fallen in love
could not be rescued
truth lost in dreams
could not be gotten again

Oru kaalayil nee illai
Thedavum manam vara villai
Pirinthathum purinthathu
Naan ennai izhanthen ena

you were missing in one morning
heart didnt push for searching
separation made it clear
that i lost myself

Oho Kaadhal inge oointhadhu
Kavithai ondru mudinthathu
Thedum podhey tholainthadhey anbey

oho love subdued here
one poem ended
it got lost while i was searching, my love

Idhu sogam aanaal oru sugam
Nenjin ulle paravidum
Naam pazhgiya kaalam paravasam anbe

this is sad still some relief
will spread in heart
our days were exciting my love
will soothen us

hey hey Idham tharume oh

hey hey will soothen us oh

Chanranam 2

Oru murai vaasalil neeyaai vandhaal enna
Naan ketkave thudiththidum vaarthai sonnaal enna
Iru manam sergayil pizhaigal
Poruththu kondaal enna
Iru thisai paravaigal inaindhey vinnil sendraal enna

why dont you to come to my door once
why dont you utter the words which i long to hear
when two hearts join
mistakes can be forgiven
why cant birds which flew opposite
sides join and fly together

En thedalkal nee illai
Un kanavugal naan illai
Iru vizhi paarkaiyil
Naam urugi nindraal enna

my search was not you
your dreams were not me
when eyes met
why dont we melt and stand

Maalai neram
mazhai thoorum kaalam
En jannal oram nirkkiren

Neeyum naanum oru porvaikkulle
Siru megam pole mithakkiren
Odum kaalangal udan odum nianaivugal
Vazhi maarum payanangal thodargirathey

Idhu thaan vaazhkaiyaa
Oru thunai thaan thevaiya
Manam yeno ennaye ketkirathey

Oho Kaadhal inge oointhadhu
Kavithai ondru mudinthathu
Thedum podhey tholainthadhey anbey

Idhu sogam aanaal oru sugam
Nenjin ulle paravidum
Naam pazhgiya kaalam paravasam anbe
idham tharumey
idham tharumey


*****************************************

மாலை நேரம் பாடல் வரிகள் ஆயிரத்தில் ஒருவன் திரை படத்தில் இருந்து

பல்லவி

மாலை நேரம் மழை தூறும் காலம்
என் ஜன்னல் ஓரம் நிற்கிறேன்
நீயும் நானும் ஒரு போர்வைக்குள்ளே
சிறு மேகம் போலே மிதக்கிறேன்
ஓடும் காலங்கள்
உடன் ஓடும் நிமிடங்கள்
வழி மாறும் பயணங்கள்
தொடர்கிறதே
இது தான் வாழ்க்கையா
ஒரு துணை தான் தேவையா
மனம் ஏனோ என்னையே கேட்கிறதே


ஒ ஹோ காதல் இங்கே ஓய்ந்தது
கவிதை ஒன்று முடிந்தது
தேடும் போதே தொலைந்ததே - அன்பே
இது சோகம் ஆனால் ஒரு சுகம்
நெஞ்சின் உள்ளே பரவிடும்
நாம் பழகிய காலம் பரவசம் அன்பே
இதம் தருமே

சரணம் 1

உன் கரம் கோர்க்கையில் நினைவு ஓர் ஆயிரம்
பின் இரு கரம் பிரிகையில் நினைவு நூறாயிரம்
காதலில் விழுந்த இதயம் மீட்க முடியாதது
கனவில் தொலைந்த நிஜங்கள் மீண்டும் கிடைக்காதது
ஒரு காலையில் நீ இல்லை தேடவும் மனம் வரவில்லை
பிரிந்ததும் புரிந்தது நான் என்னை இழந்தேன் என

ஒ ஹோ காதல் இங்கே உயர்ந்தது
கவிதை ஒன்று முடிந்தது
தேடும் போதே தொலைந்தது அன்பே
இதில் சோகம் ஆனால் ஒரு சுகம்
நெஞ்சின் உள்ளே பரவிடும்
நாம் பழகிய காலம் பரவசம் அன்பே
இதம் தருமே

சரணம் 2

ஒரு முறை வாசலில் நீயாய் வந்தால் என்ன
நான் கேட்கவே துடித்திடும் வார்த்தை சொன்னால் என்ன
இரு மனம் சேர்கையில் பிழைகள்
பொறுத்து கொண்டால் என்ன
இரு திசை பறவைகள் இணைந்து
விண்ணில் சென்றால் என்ன
என் தேடல்கள் நீ இல்லை உன் கனவுகள் நான் இல்லை
இரு விழி பார்வையில் நாம் உருகி நின்றால் என்ன

மாலை நேரம் மழை தூறும் காலம்
என் ஜன்னலோரம் நிற்கிறேன்
நீயும் நானும் ஒரு போர்வைக்குள்ளே
சிறு மேகம் போலே மிதக்கிறேன்
ஓடும் காலங்கள்
உடன் ஓடும் நினைவுகள்
வழி மாறும் பயணங்கள்
தொடர்கிறதே
இது தான் வாழ்க்கையா
ஒரு துணை தான் தேவையா
மனம் ஏனோ என்னையே கேட்கிறதே


ஒ ஹோ காதல் இங்கே ஓய்ந்தது
கவிதை ஒன்று முடிந்தது
தேடும் போதே தொலைந்தது அன்பே
இது சோகம் ஆனால் ஒரு சுகம்
நெஞ்சின் உள்ளே பரவிடும்
நாம் பழகிய காலம் பரவசம் அன்பே
இதம் தருமே