Lyrics of Oh Eesa from Aayiraththil Oruvan 2009
Oh Eesa
ulle theda theda
baby close your eyes
ullam kondaduthey
villai angey nee thaan
baby come to me
ambum thalladuthey
tonight is yours
we are into the stars
we are dancing with the spirits
you and me you and me
oh oh eesa en eesa
saambal thinnum en eesa
oh eesa en eesa
kadhalai vaazhga ellam eese
oh eesa en eesa
sirpa thalaiva en eesa
oh eesa en eesa
to the right of people un eesa
yeah baby
shake your heads
come and get so close to me
check and feel the heat my baby
groove and stay all night
you and me go so crazy
give way to the love
give way to the love
give way to the love
give way to the love
nee thalaivar
mudhalvar
vilayadum kalai magan
oh kalaignar
ilaignar
ezhuthaala thaan
i can feel it
i can taste it
i can see that u r so afraid
i'm the one now the fun now
when the hand ran away
naan podum vesham paarthu sirikkadhey
en ulle visham thondi kudikkadhey
oh oh eesa en eesa
saambal thinnum en eesa
oh eesa en eesa
kadhalai vaazhga ellam eese
oh eesa en eesa
sirpa thalaiva en eesa
oh eesa en eesa
to the right of people un eesa
naan padaippen udaippen
un pole kodi seiven
naan eduppen koduppen
ilaipaara thaan
thaam thagothom thadhithom thigithom thithom thathom
thaam thagothom thigithom thigithom thom
oru naalil ennul adangum thoosi
nee unnai kondru ennai yaasi
govinda govinda take me higher govinda
govinda govinda feel the fire govinda
govinda govinda take me closer govinda
govinda govinda cant wait longer govinda
This blog will express views on Indian Stock Market, Wit, Chennai, Travel, Reflections, Current affairs, Music, Movies and photography. Emotions are reflected through some film lyrics which get posted regularly. I am Jack of all trades and trying to become master of few ! :) Hope you will end up liking the blog.
Sunday, July 19, 2009
Lyrics of Maalai Neram from Aayiraththil Oruvan 2009
Lyrics of Maalai Neram from Aayiraththil Oruvan 2009
English meaning of Maalai Neram from Aayiraththil Oruvan 2009 also herewith:
Pallavi
Maalai neram
mazhai thoorum kaalam
En jannal oram nirkkiren
evening time
drizzling time
i'am standing besides window
Neeyum naanum oru porvaikkulle
Siru megam pole mithakkiren
Odum kaalangal udan odum nianaivugal
Vazhi maarum payanangal thodargirathey
you and me inside blanket
floating like a cloud
time flies
memory also runs along with it
path changing journeys, continuing
Idhu thaan vaazhkaiyaa
Oru thunai thaan thevaiya
Manam yeno ennaye ketkirathey
is this life?
does one require a companion
heart is asking me
Oho Kaadhal inge oointhadhu
Kavithai ondru mudinthathu
Thedum podhey tholainthadhey anbey
oho love subdued here
one poem ended
it got lost while i was searching, my love
Idhu sogam aanaal oru sugam
Nenjin ulle paravidum
Naam pazhgiya kaalam paravasam anbe
idham tharumey
this is sad still some relief
will spread in heart
our days were exciting my love
will soothen us
charanam 1
Un karam korkayil
Ninaivu oraayiram
Pin iru karam pirigayil
Ninaivu nooraayiram
when we join our hands
thousands of memories
when we release our hands
lakhs of memories
Kaadhalil vizhuntha idhayam
Meetka mudiyaathathu
Kanavil tholaintha nijangal
Meendum kidaikkaathathu
heart which fallen in love
could not be rescued
truth lost in dreams
could not be gotten again
Oru kaalayil nee illai
Thedavum manam vara villai
Pirinthathum purinthathu
Naan ennai izhanthen ena
you were missing in one morning
heart didnt push for searching
separation made it clear
that i lost myself
Oho Kaadhal inge oointhadhu
Kavithai ondru mudinthathu
Thedum podhey tholainthadhey anbey
oho love subdued here
one poem ended
it got lost while i was searching, my love
Idhu sogam aanaal oru sugam
Nenjin ulle paravidum
Naam pazhgiya kaalam paravasam anbe
this is sad still some relief
will spread in heart
our days were exciting my love
will soothen us
hey hey Idham tharume oh
hey hey will soothen us oh
Chanranam 2
Oru murai vaasalil neeyaai vandhaal enna
Naan ketkave thudiththidum vaarthai sonnaal enna
Iru manam sergayil pizhaigal
Poruththu kondaal enna
Iru thisai paravaigal inaindhey vinnil sendraal enna
why dont you to come to my door once
why dont you utter the words which i long to hear
when two hearts join
mistakes can be forgiven
why cant birds which flew opposite
sides join and fly together
En thedalkal nee illai
Un kanavugal naan illai
Iru vizhi paarkaiyil
Naam urugi nindraal enna
my search was not you
your dreams were not me
when eyes met
why dont we melt and stand
Maalai neram
mazhai thoorum kaalam
En jannal oram nirkkiren
Neeyum naanum oru porvaikkulle
Siru megam pole mithakkiren
Odum kaalangal udan odum nianaivugal
Vazhi maarum payanangal thodargirathey
Idhu thaan vaazhkaiyaa
Oru thunai thaan thevaiya
Manam yeno ennaye ketkirathey
Oho Kaadhal inge oointhadhu
Kavithai ondru mudinthathu
Thedum podhey tholainthadhey anbey
Idhu sogam aanaal oru sugam
Nenjin ulle paravidum
Naam pazhgiya kaalam paravasam anbe
idham tharumey
idham tharumey
*****************************************
மாலை நேரம் பாடல் வரிகள் ஆயிரத்தில் ஒருவன் திரை படத்தில் இருந்து
பல்லவி
மாலை நேரம் மழை தூறும் காலம்
என் ஜன்னல் ஓரம் நிற்கிறேன்
நீயும் நானும் ஒரு போர்வைக்குள்ளே
சிறு மேகம் போலே மிதக்கிறேன்
ஓடும் காலங்கள்
உடன் ஓடும் நிமிடங்கள்
வழி மாறும் பயணங்கள்
தொடர்கிறதே
இது தான் வாழ்க்கையா
ஒரு துணை தான் தேவையா
மனம் ஏனோ என்னையே கேட்கிறதே
ஒ ஹோ காதல் இங்கே ஓய்ந்தது
கவிதை ஒன்று முடிந்தது
தேடும் போதே தொலைந்ததே - அன்பே
இது சோகம் ஆனால் ஒரு சுகம்
நெஞ்சின் உள்ளே பரவிடும்
நாம் பழகிய காலம் பரவசம் அன்பே
இதம் தருமே
சரணம் 1
உன் கரம் கோர்க்கையில் நினைவு ஓர் ஆயிரம்
பின் இரு கரம் பிரிகையில் நினைவு நூறாயிரம்
காதலில் விழுந்த இதயம் மீட்க முடியாதது
கனவில் தொலைந்த நிஜங்கள் மீண்டும் கிடைக்காதது
ஒரு காலையில் நீ இல்லை தேடவும் மனம் வரவில்லை
பிரிந்ததும் புரிந்தது நான் என்னை இழந்தேன் என
ஒ ஹோ காதல் இங்கே உயர்ந்தது
கவிதை ஒன்று முடிந்தது
தேடும் போதே தொலைந்தது அன்பே
இதில் சோகம் ஆனால் ஒரு சுகம்
நெஞ்சின் உள்ளே பரவிடும்
நாம் பழகிய காலம் பரவசம் அன்பே
இதம் தருமே
சரணம் 2
ஒரு முறை வாசலில் நீயாய் வந்தால் என்ன
நான் கேட்கவே துடித்திடும் வார்த்தை சொன்னால் என்ன
இரு மனம் சேர்கையில் பிழைகள்
பொறுத்து கொண்டால் என்ன
இரு திசை பறவைகள் இணைந்து
விண்ணில் சென்றால் என்ன
என் தேடல்கள் நீ இல்லை உன் கனவுகள் நான் இல்லை
இரு விழி பார்வையில் நாம் உருகி நின்றால் என்ன
மாலை நேரம் மழை தூறும் காலம்
என் ஜன்னலோரம் நிற்கிறேன்
நீயும் நானும் ஒரு போர்வைக்குள்ளே
சிறு மேகம் போலே மிதக்கிறேன்
ஓடும் காலங்கள்
உடன் ஓடும் நினைவுகள்
வழி மாறும் பயணங்கள்
தொடர்கிறதே
இது தான் வாழ்க்கையா
ஒரு துணை தான் தேவையா
மனம் ஏனோ என்னையே கேட்கிறதே
ஒ ஹோ காதல் இங்கே ஓய்ந்தது
கவிதை ஒன்று முடிந்தது
தேடும் போதே தொலைந்தது அன்பே
இது சோகம் ஆனால் ஒரு சுகம்
நெஞ்சின் உள்ளே பரவிடும்
நாம் பழகிய காலம் பரவசம் அன்பே
இதம் தருமே
English meaning of Maalai Neram from Aayiraththil Oruvan 2009 also herewith:
Pallavi
Maalai neram
mazhai thoorum kaalam
En jannal oram nirkkiren
evening time
drizzling time
i'am standing besides window
Neeyum naanum oru porvaikkulle
Siru megam pole mithakkiren
Odum kaalangal udan odum nianaivugal
Vazhi maarum payanangal thodargirathey
you and me inside blanket
floating like a cloud
time flies
memory also runs along with it
path changing journeys, continuing
Idhu thaan vaazhkaiyaa
Oru thunai thaan thevaiya
Manam yeno ennaye ketkirathey
is this life?
does one require a companion
heart is asking me
Oho Kaadhal inge oointhadhu
Kavithai ondru mudinthathu
Thedum podhey tholainthadhey anbey
oho love subdued here
one poem ended
it got lost while i was searching, my love
Idhu sogam aanaal oru sugam
Nenjin ulle paravidum
Naam pazhgiya kaalam paravasam anbe
idham tharumey
this is sad still some relief
will spread in heart
our days were exciting my love
will soothen us
charanam 1
Un karam korkayil
Ninaivu oraayiram
Pin iru karam pirigayil
Ninaivu nooraayiram
when we join our hands
thousands of memories
when we release our hands
lakhs of memories
Kaadhalil vizhuntha idhayam
Meetka mudiyaathathu
Kanavil tholaintha nijangal
Meendum kidaikkaathathu
heart which fallen in love
could not be rescued
truth lost in dreams
could not be gotten again
Oru kaalayil nee illai
Thedavum manam vara villai
Pirinthathum purinthathu
Naan ennai izhanthen ena
you were missing in one morning
heart didnt push for searching
separation made it clear
that i lost myself
Oho Kaadhal inge oointhadhu
Kavithai ondru mudinthathu
Thedum podhey tholainthadhey anbey
oho love subdued here
one poem ended
it got lost while i was searching, my love
Idhu sogam aanaal oru sugam
Nenjin ulle paravidum
Naam pazhgiya kaalam paravasam anbe
this is sad still some relief
will spread in heart
our days were exciting my love
will soothen us
hey hey Idham tharume oh
hey hey will soothen us oh
Chanranam 2
Oru murai vaasalil neeyaai vandhaal enna
Naan ketkave thudiththidum vaarthai sonnaal enna
Iru manam sergayil pizhaigal
Poruththu kondaal enna
Iru thisai paravaigal inaindhey vinnil sendraal enna
why dont you to come to my door once
why dont you utter the words which i long to hear
when two hearts join
mistakes can be forgiven
why cant birds which flew opposite
sides join and fly together
En thedalkal nee illai
Un kanavugal naan illai
Iru vizhi paarkaiyil
Naam urugi nindraal enna
my search was not you
your dreams were not me
when eyes met
why dont we melt and stand
Maalai neram
mazhai thoorum kaalam
En jannal oram nirkkiren
Neeyum naanum oru porvaikkulle
Siru megam pole mithakkiren
Odum kaalangal udan odum nianaivugal
Vazhi maarum payanangal thodargirathey
Idhu thaan vaazhkaiyaa
Oru thunai thaan thevaiya
Manam yeno ennaye ketkirathey
Oho Kaadhal inge oointhadhu
Kavithai ondru mudinthathu
Thedum podhey tholainthadhey anbey
Idhu sogam aanaal oru sugam
Nenjin ulle paravidum
Naam pazhgiya kaalam paravasam anbe
idham tharumey
idham tharumey
*****************************************
மாலை நேரம் பாடல் வரிகள் ஆயிரத்தில் ஒருவன் திரை படத்தில் இருந்து
பல்லவி
மாலை நேரம் மழை தூறும் காலம்
என் ஜன்னல் ஓரம் நிற்கிறேன்
நீயும் நானும் ஒரு போர்வைக்குள்ளே
சிறு மேகம் போலே மிதக்கிறேன்
ஓடும் காலங்கள்
உடன் ஓடும் நிமிடங்கள்
வழி மாறும் பயணங்கள்
தொடர்கிறதே
இது தான் வாழ்க்கையா
ஒரு துணை தான் தேவையா
மனம் ஏனோ என்னையே கேட்கிறதே
ஒ ஹோ காதல் இங்கே ஓய்ந்தது
கவிதை ஒன்று முடிந்தது
தேடும் போதே தொலைந்ததே - அன்பே
இது சோகம் ஆனால் ஒரு சுகம்
நெஞ்சின் உள்ளே பரவிடும்
நாம் பழகிய காலம் பரவசம் அன்பே
இதம் தருமே
சரணம் 1
உன் கரம் கோர்க்கையில் நினைவு ஓர் ஆயிரம்
பின் இரு கரம் பிரிகையில் நினைவு நூறாயிரம்
காதலில் விழுந்த இதயம் மீட்க முடியாதது
கனவில் தொலைந்த நிஜங்கள் மீண்டும் கிடைக்காதது
ஒரு காலையில் நீ இல்லை தேடவும் மனம் வரவில்லை
பிரிந்ததும் புரிந்தது நான் என்னை இழந்தேன் என
ஒ ஹோ காதல் இங்கே உயர்ந்தது
கவிதை ஒன்று முடிந்தது
தேடும் போதே தொலைந்தது அன்பே
இதில் சோகம் ஆனால் ஒரு சுகம்
நெஞ்சின் உள்ளே பரவிடும்
நாம் பழகிய காலம் பரவசம் அன்பே
இதம் தருமே
சரணம் 2
ஒரு முறை வாசலில் நீயாய் வந்தால் என்ன
நான் கேட்கவே துடித்திடும் வார்த்தை சொன்னால் என்ன
இரு மனம் சேர்கையில் பிழைகள்
பொறுத்து கொண்டால் என்ன
இரு திசை பறவைகள் இணைந்து
விண்ணில் சென்றால் என்ன
என் தேடல்கள் நீ இல்லை உன் கனவுகள் நான் இல்லை
இரு விழி பார்வையில் நாம் உருகி நின்றால் என்ன
மாலை நேரம் மழை தூறும் காலம்
என் ஜன்னலோரம் நிற்கிறேன்
நீயும் நானும் ஒரு போர்வைக்குள்ளே
சிறு மேகம் போலே மிதக்கிறேன்
ஓடும் காலங்கள்
உடன் ஓடும் நினைவுகள்
வழி மாறும் பயணங்கள்
தொடர்கிறதே
இது தான் வாழ்க்கையா
ஒரு துணை தான் தேவையா
மனம் ஏனோ என்னையே கேட்கிறதே
ஒ ஹோ காதல் இங்கே ஓய்ந்தது
கவிதை ஒன்று முடிந்தது
தேடும் போதே தொலைந்தது அன்பே
இது சோகம் ஆனால் ஒரு சுகம்
நெஞ்சின் உள்ளே பரவிடும்
நாம் பழகிய காலம் பரவசம் அன்பே
இதம் தருமே
Lyrics of Adhikaalai Pookal from Moscowin Kaveri
Lyrics of Adhikaalai Pookal from Moscowin Kaveri
Pallavi
f: adhikaalai pookal meley mazai thoovi ooindha pinnale
adhan meley sadugudu aadum thuli pidikkum
thuli pidikkum mazhai thuliyai padam pidikkum
adhikaalai pookal meley mazai thoovi ooindha pinnale
adhan meley sadugudu aadum thuli pidikkum
thuli pidikkum mazhai thuliyai padam pidikkum
m: may maadham akkini veyilil kanal veesun kadal karai manalil
vilayadum anal pidikkum
f: oh appadiya
m: adi penne ilan kanne
nam rasanayil iruvarum iru dhuruvam iru dhuruvam
f: iru dhuruvam
m: ilam paruvam
f: iru dhuruvam
Charanam 1
f: pada pada pada padappaga pola polavena azhuvadhu pidikkum
m: pola polavena azhubavar paarthu kalakalavena sirippadhu pidikkum
f: jeyakanthan siru kadhaigal padippadhu miga pidikkum
m: vairamuthu kavidhaigakai vaasikka miga pidikkum
f: ravi varma oviyathin ragasiyam miga pidikkum
m: picasso oviyathil ragasiyam miga pidikkum
f: tennis aadu kalathil nam sania mirza pidikkum
m: thaavi adikkum azhagil sharapora miga miga pidikkum
f: ada poda sekku maada
nam rasanayil iruvarum iru dhuruvam iru dhuruvam
m: oh ilam paruvam
f: iru dhruvam
Charanam 2
m: kothi kothi kondu kudayira sandayidum kozhigal pidikkum
f: konji konji kunjukalai yezhuppi irai tharukindra paravaigalai pidikkum
m: kambangkoozhil thayir ootri rusithida miga pidikkum
f: pizza-vai izhuthu izhuthu pichu pichu thinna pidikkum
m: sundaikayin tholil ulla kasappugal miga pidikkum
f: nellikkayin adiyil ulla inippugal miga pidikkum
m: oliye illa irulil naan urangida urangida pidikkum
f: miga miga melliya oliyin naan mottayil urangida pidikkum
m: muranpadu irundhalum unnai pirindhal paithiyam paithiyam thaan pidikkum
m: enna pidikkum
f: enna pidikkum
m: enna pidikkum
************************************
அதிகாலை பூக்கள் பாடல் வரிகள் மாஸ்கோவின் காவேரி திரை படத்தில் இருந்து
பல்லவி
பெ: அதிகாலை பூக்கள் மேலே மழை தூவி ஓய்ந்த பின்னாலே
அதன் மேலே சடுகுடு ஆடும் துளி பிடிக்கும்
துளி பிடிக்கும் மழை துளியை படம் பிடிக்கும்
அதிகாலை பூக்கள் மேலே மழை தூவி ஓய்ந்த பின்னாலே
அதன் மேலே மேலே சடுகுடு ஆடும் துளி பிடிக்கும் துளி பிடிக்கும்
ஆ: மே மாதம் அக்கினி வெயிலில் கனல் வீசும் கடற்கரை மணலில்
விளையாடும் அலை பிடிக்கும்
பெ: ஒ அப்படியா
ஆ: அடி பெண்ணே இலங்கன்னே
நம் ரசனையில் ரசனையில் இருவரும் இரு துருவம்
இரு துருவம்
பெ: இரு துருவம்
ஆ: இளம் பருவம்
பெ: இரு துருவம்
சரணம் 1
பெ: பட பட பட படப்பாக பொல பொலவென அழுவது பிடிக்கும்
ஆ: பொல பொலவென அழுபவர் பார்த்து கலகலவென சிரிப்பது பிடிக்கும்
பெ: ஜெயகாந்தன் சிறு கதைகள் படிப்பது மிக பிடிக்கும்
ஆ: வைரமுத்து கவிதைகளை வாசிக்க மிக பிடிக்கும்
பெ: ரவி வர்மா ஓவியத்தின் ரகசியம் மிக பிடிக்கும்
ஆ: பிகசசோ ஓவியத்தின் ரகசியம் மிக பிடிக்கும்
பெ: டென்னிஸ் ஆடுகளத்தில் நம் சானியா மிர்சா பிடிக்கும்
ஆ: தாவி அடிக்கும் அழகில் ஷரபோவா மிக மிக பிடிக்கும்
பெ: அட போடா செக்கு மாடா
நம் ரசனையில் ரசனையில் இருவரும் இரு துருவம் இரு துருவம்
ஆ: ஒ இளம் பருவம்
பெ: இரு துருவம்
சரணம் 2
ஆ: கொத்தி கொத்தி கொண்டு குடையிற சண்டையிடும் கோழிகள் பிடிக்கும்
பெ: கொஞ்சி கொஞ்சி குஞ்சுகளை எழுப்பி இறை தருகின்ற பறைவைகள் பிடிக்கும்
ஆ: கம்பன்கூழில் தயிர் ஊற்றி ருசித்திட மிக பிடிக்கும்
பெ: Pizza-vai இழுத்து இழுத்து பிச்சு பிச்சு தின்ன பிடிக்கும்
ஆ: சுண்டைக்கையின் தோலில் உள்ள கசப்புகள் மிக பிடிக்கும்
பெ: நெல்லிக்காயின் அடியில் உள்ள இனிப்புகள் மிக பிடிக்கும்
ஆ: ஒளியே இல்லா இருளில் நான் உறங்கிட உறங்கிட பிடிக்கும்
பெ: மிக மிக மெல்லிய ஒளியில் நான் மொட்டையில் தூங்கிட பிடிக்கும்
ஆ: முரண்பாடு இருந்தாலும் உன்னை பிரிந்தால் பைத்தியம் பைத்தியம் தான் பிடிக்கும்
பெ: உன்னை பிடிக்கும்
ஆ: என்ன பிடிக்கும்
பெ: என்ன பிடிக்கும்
ஆ: என்ன பிடிக்கும்
****************************************************
Pallavi
f: adhikaalai pookal meley mazai thoovi ooindha pinnale
adhan meley sadugudu aadum thuli pidikkum
thuli pidikkum mazhai thuliyai padam pidikkum
adhikaalai pookal meley mazai thoovi ooindha pinnale
adhan meley sadugudu aadum thuli pidikkum
thuli pidikkum mazhai thuliyai padam pidikkum
m: may maadham akkini veyilil kanal veesun kadal karai manalil
vilayadum anal pidikkum
f: oh appadiya
m: adi penne ilan kanne
nam rasanayil iruvarum iru dhuruvam iru dhuruvam
f: iru dhuruvam
m: ilam paruvam
f: iru dhuruvam
Charanam 1
f: pada pada pada padappaga pola polavena azhuvadhu pidikkum
m: pola polavena azhubavar paarthu kalakalavena sirippadhu pidikkum
f: jeyakanthan siru kadhaigal padippadhu miga pidikkum
m: vairamuthu kavidhaigakai vaasikka miga pidikkum
f: ravi varma oviyathin ragasiyam miga pidikkum
m: picasso oviyathil ragasiyam miga pidikkum
f: tennis aadu kalathil nam sania mirza pidikkum
m: thaavi adikkum azhagil sharapora miga miga pidikkum
f: ada poda sekku maada
nam rasanayil iruvarum iru dhuruvam iru dhuruvam
m: oh ilam paruvam
f: iru dhruvam
Charanam 2
m: kothi kothi kondu kudayira sandayidum kozhigal pidikkum
f: konji konji kunjukalai yezhuppi irai tharukindra paravaigalai pidikkum
m: kambangkoozhil thayir ootri rusithida miga pidikkum
f: pizza-vai izhuthu izhuthu pichu pichu thinna pidikkum
m: sundaikayin tholil ulla kasappugal miga pidikkum
f: nellikkayin adiyil ulla inippugal miga pidikkum
m: oliye illa irulil naan urangida urangida pidikkum
f: miga miga melliya oliyin naan mottayil urangida pidikkum
m: muranpadu irundhalum unnai pirindhal paithiyam paithiyam thaan pidikkum
m: enna pidikkum
f: enna pidikkum
m: enna pidikkum
************************************
அதிகாலை பூக்கள் பாடல் வரிகள் மாஸ்கோவின் காவேரி திரை படத்தில் இருந்து
பல்லவி
பெ: அதிகாலை பூக்கள் மேலே மழை தூவி ஓய்ந்த பின்னாலே
அதன் மேலே சடுகுடு ஆடும் துளி பிடிக்கும்
துளி பிடிக்கும் மழை துளியை படம் பிடிக்கும்
அதிகாலை பூக்கள் மேலே மழை தூவி ஓய்ந்த பின்னாலே
அதன் மேலே மேலே சடுகுடு ஆடும் துளி பிடிக்கும் துளி பிடிக்கும்
ஆ: மே மாதம் அக்கினி வெயிலில் கனல் வீசும் கடற்கரை மணலில்
விளையாடும் அலை பிடிக்கும்
பெ: ஒ அப்படியா
ஆ: அடி பெண்ணே இலங்கன்னே
நம் ரசனையில் ரசனையில் இருவரும் இரு துருவம்
இரு துருவம்
பெ: இரு துருவம்
ஆ: இளம் பருவம்
பெ: இரு துருவம்
சரணம் 1
பெ: பட பட பட படப்பாக பொல பொலவென அழுவது பிடிக்கும்
ஆ: பொல பொலவென அழுபவர் பார்த்து கலகலவென சிரிப்பது பிடிக்கும்
பெ: ஜெயகாந்தன் சிறு கதைகள் படிப்பது மிக பிடிக்கும்
ஆ: வைரமுத்து கவிதைகளை வாசிக்க மிக பிடிக்கும்
பெ: ரவி வர்மா ஓவியத்தின் ரகசியம் மிக பிடிக்கும்
ஆ: பிகசசோ ஓவியத்தின் ரகசியம் மிக பிடிக்கும்
பெ: டென்னிஸ் ஆடுகளத்தில் நம் சானியா மிர்சா பிடிக்கும்
ஆ: தாவி அடிக்கும் அழகில் ஷரபோவா மிக மிக பிடிக்கும்
பெ: அட போடா செக்கு மாடா
நம் ரசனையில் ரசனையில் இருவரும் இரு துருவம் இரு துருவம்
ஆ: ஒ இளம் பருவம்
பெ: இரு துருவம்
சரணம் 2
ஆ: கொத்தி கொத்தி கொண்டு குடையிற சண்டையிடும் கோழிகள் பிடிக்கும்
பெ: கொஞ்சி கொஞ்சி குஞ்சுகளை எழுப்பி இறை தருகின்ற பறைவைகள் பிடிக்கும்
ஆ: கம்பன்கூழில் தயிர் ஊற்றி ருசித்திட மிக பிடிக்கும்
பெ: Pizza-vai இழுத்து இழுத்து பிச்சு பிச்சு தின்ன பிடிக்கும்
ஆ: சுண்டைக்கையின் தோலில் உள்ள கசப்புகள் மிக பிடிக்கும்
பெ: நெல்லிக்காயின் அடியில் உள்ள இனிப்புகள் மிக பிடிக்கும்
ஆ: ஒளியே இல்லா இருளில் நான் உறங்கிட உறங்கிட பிடிக்கும்
பெ: மிக மிக மெல்லிய ஒளியில் நான் மொட்டையில் தூங்கிட பிடிக்கும்
ஆ: முரண்பாடு இருந்தாலும் உன்னை பிரிந்தால் பைத்தியம் பைத்தியம் தான் பிடிக்கும்
பெ: உன்னை பிடிக்கும்
ஆ: என்ன பிடிக்கும்
பெ: என்ன பிடிக்கும்
ஆ: என்ன பிடிக்கும்
****************************************************
Lyrics of gore gore from Moscowin Kaveri
Lyrics of gore gore from Moscowin Kaveri
pallavi
gore gore gogore gore gore gore gogore
gore gore gogore gore gore gogore gogore
m: pootu potta poove un kannil mazhayai vaithaai
april maadha veyilai un sollil yen vaithaaai
pootu potta poove un kannil mazhayai vaithaai
april maadha veyilai un sollil yen vaithaaai
f: ulle thanner veliye veppam rendum sernthadhu penninam
nee theeyai erindhaal thanner aaven thalli iruppadhu ganniyame
madhanaa madhanaa
naan manjam vandha thanga theraa
gore gore gogore gore gore gogore gogore
gore gore gogore gore gore gogore gogore
charanam 1
f: mudhal mutham koduthadhu evvidam
mudhal mottu udaindadhu evvidham
sariyaaga solli vittal anbu
illai thappu thappaai solli vittal vambu (2)
m: idhazil mele paaindha en mutham
idari vizhunthadhu kannaththil
rendo moondro tholvi adaindhu
mottu udanthadhu vegaththil
radhiye radhiye
naan solliya unmaigal nootrukku noore
gore gore gogore gore gore gogore gogore
gore gore gogore gore gore gogore gogore
chorus: oh girl my love is true
just turn and leave me alone you
if you want to be mine
if you want to be mine
ah ah ah ah
Charanam 2
m: mudhal murai paarthadhu endha naal
unnil mudhal viral padithadhu evvidam
sariyaaga solli vittal anbu
illai thappu thappaai solli vittal vambu (2)
f: aasai paarvai paarthu kondadhu october maadham 7aam naal
mudhal viral pathindhadhu evvidam enbadhai
en aadaigal ayiyum naanariyen
madhanaa madhanaa
naan solliya unmaigal nootrukku noore
gore gore gogore gore gore gogore gogore
gore gore gogore gore gore gogore gogore
pallavi
gore gore gogore gore gore gore gogore
gore gore gogore gore gore gogore gogore
m: pootu potta poove un kannil mazhayai vaithaai
april maadha veyilai un sollil yen vaithaaai
pootu potta poove un kannil mazhayai vaithaai
april maadha veyilai un sollil yen vaithaaai
f: ulle thanner veliye veppam rendum sernthadhu penninam
nee theeyai erindhaal thanner aaven thalli iruppadhu ganniyame
madhanaa madhanaa
naan manjam vandha thanga theraa
gore gore gogore gore gore gogore gogore
gore gore gogore gore gore gogore gogore
charanam 1
f: mudhal mutham koduthadhu evvidam
mudhal mottu udaindadhu evvidham
sariyaaga solli vittal anbu
illai thappu thappaai solli vittal vambu (2)
m: idhazil mele paaindha en mutham
idari vizhunthadhu kannaththil
rendo moondro tholvi adaindhu
mottu udanthadhu vegaththil
radhiye radhiye
naan solliya unmaigal nootrukku noore
gore gore gogore gore gore gogore gogore
gore gore gogore gore gore gogore gogore
chorus: oh girl my love is true
just turn and leave me alone you
if you want to be mine
if you want to be mine
ah ah ah ah
Charanam 2
m: mudhal murai paarthadhu endha naal
unnil mudhal viral padithadhu evvidam
sariyaaga solli vittal anbu
illai thappu thappaai solli vittal vambu (2)
f: aasai paarvai paarthu kondadhu october maadham 7aam naal
mudhal viral pathindhadhu evvidam enbadhai
en aadaigal ayiyum naanariyen
madhanaa madhanaa
naan solliya unmaigal nootrukku noore
gore gore gogore gore gore gogore gogore
gore gore gogore gore gore gogore gogore
Tuesday, July 14, 2009
Lyrics of Yedho Seigiraai from Vaamanan
Lyrics of Yedho Seigiraai from Vaamanan
m: Edho seigiraai ennai edho seigiraai
Ennai ennidam nee arimugam seigiraai
Edho seigiraai ennai edho seigiraai
Ennai ennidam nee arimugam seigiraai
f: Unnodu pesinaal ul nenjil minnal thondrudhey
Kannaadi paarkayil en kangal unnai kaattudhey
m: Penne idhu kanava nijama unnai ketkindren
Anbeeeey
Indha nimidam nenjukkul inikkiradhey
Adadaaa
Indha nerukkam Mayakkamaai irukinradhey
Unnaal
Indha ulagam yaavume pudhidhai therigindhey
Charanam 1
m: Penne endhan gadigaram
endhan pechai ketkavillai
Unnai kanda nodiyodu
nindrathadi odavillai
f: Idhu varai yaaridamum
En manadhu sayavillai
Enna oru maayam seidhai
Ennidathil naanum illai
enna idhu enna idhu
ennavalai kaanavillai
Undan pinbu vandhathadi
Innum adhu thirumbavillai
Enge endru ketten un kaaladi kaatuthadi
Anbeeeey
Indha nimidam nenjukkul inikkiradhey
Adadaaa
Indha nerukkam Mayakkamaai irukinradhey
Unnaal
Indha ulagam yaavume pudhidhai therigindhey
Charanam 2
m: Kadhal nenjam pesi kolla varthai edhum thevayillai
Manadhil ulla aasai solla mounam pola mozhi illai
f: Indru varai en uyirai
Ippadi naan vaazhndhathillai
putham pudhu thotram idhu
Veredhuvum thondra villai
m: Netru varai vaanilayil endha oru maatram illai
Indru endhan vaasalodu
Kandu konden vaanavillai
Ore oru naalil muzhu vaazhkai vaazhntheney
Anbeeeey
Indha nimidam nenjukkul inikkiradhey
Adadaaa
Indha nerukkam Mayakkamaai irukinradhey
Unnaal
Indha ulagam yaavume pudhidhai therigindhey
f: Edho seigiraai ennai edho seigiraai
Ennai ennidam nee arimugam seigiraai
Edho seigiraai ennai edho seigiraai
Ennai ennidam nee arimugam seigiraai
****************************
ஏதோ செய்கிறாய் பாடல் வரிகள் வாமனம் படத்தில் இருந்து
ஆண்: ஏதோ செய்கிறாய் என்னை ஏதோ செய்கிறாய்
என்னை என்னிடம் நீ அறிமுகம் செய்கிறாய்
ஏதோ செய்கிறாய் என்னை ஏதோ செய்கிறாய்
என்னை என்னிடம் நீ அறிமுகம் செய்கிறாய்
பெண்: உன்னோடு பேசினால் உள் நெஞ்சில் மின்னல் தோன்றுதே
கண்ணாடி பார்க்கையில் என் கண்கள் காட்டுதே
ஆ: பெண்ணே இது கனவா நிஜமா உன்னை கேட்கின்றேன்
அன்பே இந்த நெருக்கம் நெஞ்சுக்குள் இனிக்கின்றதே
அடடா இந்த நேரிக்கம் மயக்கமாய் இருக்கின்றதே
உன்னால் இந்த உலகம் யாவுமே புதிதாய் தெரிகின்றதே
சரணம் 1
ஆ: பெண்ணே எந்தன் கடிகாரம்
எந்தன் பேச்சை கேட்கவில்லை
உன்னை கண்ட நொடியோடு
நின்றதடி ஓடவில்லை
பெ: இது வரை யாரிடமும்
என் மனது சாயவில்லை
என்ன ஒரு மாயம் செய்தாய்
என்னிடத்தில் நானும் இல்லை
என்ன இது என்ன இது
என்னவளை காணவில்லை
உந்தன் பின்பு வந்ததடி
இன்னும் அது திரும்பவில்லை
எங்கே என்று கேட்டேன் உன் காலடி காட்டுதடி
அன்பே இந்த நெருக்கம் நெஞ்சுக்குள் இனிக்கின்றதே
அடடா இந்த நேரிக்கம் மயக்கமாய் இருக்கின்றதே
உன்னால் இந்த உலகம் யாவுமே புதிதாய் தெரிகின்றதே
சரணம் 2
ஆ: காதல் நெஞ்சம் பேசி கொள்ள வார்த்தை ஏதும் தேவையில்லை
மனதில் உள்ள ஆசை சொல்ல மௌனம் போல மொழி இல்லை
பெ: இன்று வரை என் உயிரில் இப்படி நான் வாழ்ந்ததில்லை
புத்தம் புது தோற்றம் இது வேறெதுவும் தோன்ற வில்லை
ஆ: நேற்று வரை வானிலையில் எந்த ஒரு மாற்றம் இல்லை
இன்றும் எந்தன் வாசலோடு கண்டு கொண்டேன் வானவில்லை
ஒரே ஒரு நானில் முழு வாழ்க்கை வாழ்ந்தேனே
அன்பே இந்த நெருக்கம் நெஞ்சுக்குள் இனிக்கின்றதே
அடடா இந்த நேரிக்கம் மயக்கமாய் இருக்கின்றதே
உன்னால் இந்த உலகம் யாவுமே புதிதாய் தெரிகின்றதே
பெ: ஏதோ செய்கிறாய் என்னை ஏதோ செய்கிறாய்
என்னை என்னிடம் நீ அறிமுகம் செய்கிறாய்
ஏதோ செய்கிறாய் என்னை ஏதோ செய்கிறாய்
என்னை என்னிடம் நீ அறிமுகம் செய்கிறாய்
m: Edho seigiraai ennai edho seigiraai
Ennai ennidam nee arimugam seigiraai
Edho seigiraai ennai edho seigiraai
Ennai ennidam nee arimugam seigiraai
f: Unnodu pesinaal ul nenjil minnal thondrudhey
Kannaadi paarkayil en kangal unnai kaattudhey
m: Penne idhu kanava nijama unnai ketkindren
Anbeeeey
Indha nimidam nenjukkul inikkiradhey
Adadaaa
Indha nerukkam Mayakkamaai irukinradhey
Unnaal
Indha ulagam yaavume pudhidhai therigindhey
Charanam 1
m: Penne endhan gadigaram
endhan pechai ketkavillai
Unnai kanda nodiyodu
nindrathadi odavillai
f: Idhu varai yaaridamum
En manadhu sayavillai
Enna oru maayam seidhai
Ennidathil naanum illai
enna idhu enna idhu
ennavalai kaanavillai
Undan pinbu vandhathadi
Innum adhu thirumbavillai
Enge endru ketten un kaaladi kaatuthadi
Anbeeeey
Indha nimidam nenjukkul inikkiradhey
Adadaaa
Indha nerukkam Mayakkamaai irukinradhey
Unnaal
Indha ulagam yaavume pudhidhai therigindhey
Charanam 2
m: Kadhal nenjam pesi kolla varthai edhum thevayillai
Manadhil ulla aasai solla mounam pola mozhi illai
f: Indru varai en uyirai
Ippadi naan vaazhndhathillai
putham pudhu thotram idhu
Veredhuvum thondra villai
m: Netru varai vaanilayil endha oru maatram illai
Indru endhan vaasalodu
Kandu konden vaanavillai
Ore oru naalil muzhu vaazhkai vaazhntheney
Anbeeeey
Indha nimidam nenjukkul inikkiradhey
Adadaaa
Indha nerukkam Mayakkamaai irukinradhey
Unnaal
Indha ulagam yaavume pudhidhai therigindhey
f: Edho seigiraai ennai edho seigiraai
Ennai ennidam nee arimugam seigiraai
Edho seigiraai ennai edho seigiraai
Ennai ennidam nee arimugam seigiraai
****************************
ஏதோ செய்கிறாய் பாடல் வரிகள் வாமனம் படத்தில் இருந்து
ஆண்: ஏதோ செய்கிறாய் என்னை ஏதோ செய்கிறாய்
என்னை என்னிடம் நீ அறிமுகம் செய்கிறாய்
ஏதோ செய்கிறாய் என்னை ஏதோ செய்கிறாய்
என்னை என்னிடம் நீ அறிமுகம் செய்கிறாய்
பெண்: உன்னோடு பேசினால் உள் நெஞ்சில் மின்னல் தோன்றுதே
கண்ணாடி பார்க்கையில் என் கண்கள் காட்டுதே
ஆ: பெண்ணே இது கனவா நிஜமா உன்னை கேட்கின்றேன்
அன்பே இந்த நெருக்கம் நெஞ்சுக்குள் இனிக்கின்றதே
அடடா இந்த நேரிக்கம் மயக்கமாய் இருக்கின்றதே
உன்னால் இந்த உலகம் யாவுமே புதிதாய் தெரிகின்றதே
சரணம் 1
ஆ: பெண்ணே எந்தன் கடிகாரம்
எந்தன் பேச்சை கேட்கவில்லை
உன்னை கண்ட நொடியோடு
நின்றதடி ஓடவில்லை
பெ: இது வரை யாரிடமும்
என் மனது சாயவில்லை
என்ன ஒரு மாயம் செய்தாய்
என்னிடத்தில் நானும் இல்லை
என்ன இது என்ன இது
என்னவளை காணவில்லை
உந்தன் பின்பு வந்ததடி
இன்னும் அது திரும்பவில்லை
எங்கே என்று கேட்டேன் உன் காலடி காட்டுதடி
அன்பே இந்த நெருக்கம் நெஞ்சுக்குள் இனிக்கின்றதே
அடடா இந்த நேரிக்கம் மயக்கமாய் இருக்கின்றதே
உன்னால் இந்த உலகம் யாவுமே புதிதாய் தெரிகின்றதே
சரணம் 2
ஆ: காதல் நெஞ்சம் பேசி கொள்ள வார்த்தை ஏதும் தேவையில்லை
மனதில் உள்ள ஆசை சொல்ல மௌனம் போல மொழி இல்லை
பெ: இன்று வரை என் உயிரில் இப்படி நான் வாழ்ந்ததில்லை
புத்தம் புது தோற்றம் இது வேறெதுவும் தோன்ற வில்லை
ஆ: நேற்று வரை வானிலையில் எந்த ஒரு மாற்றம் இல்லை
இன்றும் எந்தன் வாசலோடு கண்டு கொண்டேன் வானவில்லை
ஒரே ஒரு நானில் முழு வாழ்க்கை வாழ்ந்தேனே
அன்பே இந்த நெருக்கம் நெஞ்சுக்குள் இனிக்கின்றதே
அடடா இந்த நேரிக்கம் மயக்கமாய் இருக்கின்றதே
உன்னால் இந்த உலகம் யாவுமே புதிதாய் தெரிகின்றதே
பெ: ஏதோ செய்கிறாய் என்னை ஏதோ செய்கிறாய்
என்னை என்னிடம் நீ அறிமுகம் செய்கிறாய்
ஏதோ செய்கிறாய் என்னை ஏதோ செய்கிறாய்
என்னை என்னிடம் நீ அறிமுகம் செய்கிறாய்
Lyrics of Oru Devathai from Vaamanan
Lyrics of Oru Devathai from Vaamanan
Pallavi
oru devathai paarkum neramidhu
migha aruginil irunthum thooramithu
ithayamey oh ivalidam urugumey oh
indha kadhal ninaivugal thangadhey
adhu thoongum pozhudhilum thoongadhey
paarkadhey oh thendralum oh ketkadhey oh
time for angel to turn her luck on you
you are so near yet so far
my heart oh would melt on her oh
feelings of love are unbearable
that wont sleep while i sleep
dont see me oh breeze oh wont listen oh
Charanam 1
ennai enna seidhai penney
neram kaalam marantheney
kaalgal irandum tharaiyil irundhum
vaanil parakiren
enna aagiren engu pogiren
vazhigal therinthum tholaindhu pogiren
kathal endral oh polladhathu
purigindrathu oh
what did you to me girl
forget time, period
my legs are rooted on floor
but feel like flying
some is happening, somewhere i am going
i know the route, still getting lost
love is oh dangerous
i understood that oh
Charanam 2
kangal irukkum kaaranam enna
ennai naaney ketteney
unadhu azhagai kaana-thaney
kangal vazhudhey
marana nerathil un madiyin orathil
idamum kidaithal iranthum vazhuven
un pathathil mudigindrathey
en saalaigal oh
what is the reason for eyes
i was askin myself
to look at your beauty
eyes exist
at the time of death, one corner of your lap
if i get a place, will live
my path is ending on your legs
indha kadhal ninaivugal thangadhey
adhu thoongum pozhudhilum thoongadhey
oru devathai paarkum neramidhu
migha aruginil irunthum thooramithu
Pallavi
oru devathai paarkum neramidhu
migha aruginil irunthum thooramithu
ithayamey oh ivalidam urugumey oh
indha kadhal ninaivugal thangadhey
adhu thoongum pozhudhilum thoongadhey
paarkadhey oh thendralum oh ketkadhey oh
time for angel to turn her luck on you
you are so near yet so far
my heart oh would melt on her oh
feelings of love are unbearable
that wont sleep while i sleep
dont see me oh breeze oh wont listen oh
Charanam 1
ennai enna seidhai penney
neram kaalam marantheney
kaalgal irandum tharaiyil irundhum
vaanil parakiren
enna aagiren engu pogiren
vazhigal therinthum tholaindhu pogiren
kathal endral oh polladhathu
purigindrathu oh
what did you to me girl
forget time, period