Lyrics of Mazhai Kuruvi from Chekka Sivandha Vaanam
Lyrics of Neela Malai chaaran from Chekka Sivandha Vaanam
Lyrics by Vairamuthu
Music and Sung By A R Rahman
Neela Malai chaaral
Thendral nesavu nadathumidam
Neela malai chaaral
நீல மலைச்சாரல்
தென்றல் நெசவு நடத்துமிடம்
நீல மலைச்சாரல்......
Vaanam kunivadhilum
mannai thoduvathilum
kadhal arindhirunthen
வானம் குனிவதிலும்
மண்ணைத் தொடுவதிலும்
காதல் அறிந்திருந்தேன்
kaanam uraindhu padum
gnana peruveliyil oru
gnanam valarthirundhen
கானம் உறைந்து படும்
ஞானப் பெருவெளியில் ஒரு
ஞானம் வளர்த்திருந்தேன்
idhayam virithirunthen naan
iyarkayil thilaithirundhen
இதயம் விரித்திருந்தேன் நான்
இயற்கையில் திளைத்திருந்தேன்
sittu kuruvi ondru
sneha paarvai kondu
vatta parayil mel
vaanai vaa vaa endrathu
சிட்டுக் குருவியன்று
சிநேகப் பார்வை கொண்டு
வட்டப் பாறையின்மேல்
என்னை வா வா என்றது
keechu keech endrathu
kitta vaa endrathu
pechu edhuvumindri
priyamaa endrathu
கிச்சுக் கீச் என்றது
கிட்ட வா என்றது
பேச்சு எதுவுமின்றிப்
பிரியமா என்றது
keechu keech endrathu
kitta vaa endrathu
pechu edhuvumindri
priyamaa endrathu
கிச்சுக் கீச் என்றது
கிட்ட வா என்றது
பேச்சு எதுவுமின்றிப்
பிரியமா என்றது
ottrai siru kuruvi nadaththum
oranga naadagathil
sattre thilaithirundhen
ஒற்றைச் சிறுகுருவி நடத்தும்
ஓரங்க நாடகத்தில்
சற்றே திளைத்திருந்தேன்
keechu keech endrathu
kitta vaa endrathu
pechu edhuvumindri
priyamaa endrathu
கிச்சுக் கீச் என்றது
கிட்ட வா என்றது
பேச்சு எதுவுமின்றிப்
பிரியமா என்றது
Oru naal kanavu
idhu peratra peruravo
yaar varavo ?
ஒரு நாள் கனவு
இது பேரற்ற பேருறவோ....
யார் வரவோ.......
nee kan thottu
kadantherum kaattro ?
illai kanavinil naan
ketkum paatto ?
idhu uravo ?
illai parivo ?
நீ கண் தொட்டுக்
கடந்தேகும் காற்றோ
இல்லைக் கனவினில் நான்
கேட்கும் பாட்டோ
இது உறவோ.....
இல்லைப் பரிவோ...
Neela Malai chaaral
Thendral nesavu nadathumidam
நீல மலைச்சாரல்
தென்றல் நெசவு நடத்துமிடம்ந
ந ந ந நனனன...
alagai asaithapadi paranthu
alagai asaithapadi parandhu
aagayam kothiyadhe
ulagai udharivittu sattre
uyara parandhathuve
அலகை அசைத்தபடி பறந்து
ஆகாயம் கொத்தியதே
உலகை உதறிவிட்டுச் சற்றே
உயரப் பறந்ததுவே.
keechu keech endrathu
kitta vaa endrathu
pechu edhuvumindri
priyamaa endrathu
.
கிச்சுக் கீச் என்றது
கிட்ட வா என்றது
பேச்சு எதுவுமின்றிப்
பிரியமா என்றது
mugilinam
sara sara saravendru kooda
idi vandhu
pada padavendru veezha
mazhai vandhu
sada sadavendru sera
adai mazhai kaatrukku
kudai illai mooda
முகிலினம்
சர சர சரவென்று கூட
இடி வந்து
பட பட படவென்று வீழ
மழை வந்து
சட சட சடவென்று சேர
அடை மழைக் காற்றுக்குக்
குடையில்லை மூட
vaana veli
mannil nazhuvi
vizhudhathenna
thisaiellam
mazhayil karaindhu
tholainthathenna
வான வெளி...
மண்ணில் நழுவி
விழுந்ததென்ன
திசையெல்லாம்
மழையில் கரைந்து
தொலைந்ததென்ன
sittu kuruvi parandha
thisayum theriyavillai
vittu pirindhu vitten
pirindha vedhanai
sumanthirundhen
சிட்டுக் குருவி பறந்த
திசையும் தெரியவில்லை
விட்டுப் பிரிந்து விட்டேன்
பிரிந்த வேதனை
சுமந்திருந்தேன்.....
vittu pirindhen pirindhen
uyir nanaindhen
விட்டுப் பிரிந்தேன் பிரிந்தேன்
உயிர் நனைந்தேன்
andha sittu kuruvi
ippodhu alalndhu
thuyar padumo... thuyar padumo...
indha mazhai sumanthu
adhan rekkai
valithidumo ? valithdimo ?
அந்தச் சிறுகுருவி
இப்போது அலைந்து
துயர் படுமோ...துயர் படுமோ
இந்த மழை சுமந்து
அதன் றெக்கை
வலித்திடுமோ....வலித்திடுமோ
kaattil anneram
kadhaiye veru kadhai
koottai marandhu vittu
kuruvi kummi adidhukaan
காட்டில் அந்நேரம்
கதையே வேறு கதை
கூட்டை மறந்துவிட்டுக்
குருவி கும்மியடித்ததுகாண்
sottum mazhai sindhum
adhan sugathil nanayamal
ennai etti ponavanai
enni enni azhudhu kaan
சொட்டும் மழை சிந்தும்
அந்தச் சுகத்தில் நனையாமல்
என்னை எட்டிப் போனவனை
எண்ணி எண்ணி அழுதது காண்
Lyrics of Neela Malai chaaran from Chekka Sivandha Vaanam
Lyrics by Vairamuthu
Music and Sung By A R Rahman
Neela Malai chaaral
Thendral nesavu nadathumidam
Neela malai chaaral
நீல மலைச்சாரல்
தென்றல் நெசவு நடத்துமிடம்
நீல மலைச்சாரல்......
Vaanam kunivadhilum
mannai thoduvathilum
kadhal arindhirunthen
வானம் குனிவதிலும்
மண்ணைத் தொடுவதிலும்
காதல் அறிந்திருந்தேன்
kaanam uraindhu padum
gnana peruveliyil oru
gnanam valarthirundhen
கானம் உறைந்து படும்
ஞானப் பெருவெளியில் ஒரு
ஞானம் வளர்த்திருந்தேன்
idhayam virithirunthen naan
iyarkayil thilaithirundhen
இதயம் விரித்திருந்தேன் நான்
இயற்கையில் திளைத்திருந்தேன்
sittu kuruvi ondru
sneha paarvai kondu
vatta parayil mel
vaanai vaa vaa endrathu
சிட்டுக் குருவியன்று
சிநேகப் பார்வை கொண்டு
வட்டப் பாறையின்மேல்
என்னை வா வா என்றது
keechu keech endrathu
kitta vaa endrathu
pechu edhuvumindri
priyamaa endrathu
கிச்சுக் கீச் என்றது
கிட்ட வா என்றது
பேச்சு எதுவுமின்றிப்
பிரியமா என்றது
keechu keech endrathu
kitta vaa endrathu
pechu edhuvumindri
priyamaa endrathu
கிச்சுக் கீச் என்றது
கிட்ட வா என்றது
பேச்சு எதுவுமின்றிப்
பிரியமா என்றது
ottrai siru kuruvi nadaththum
oranga naadagathil
sattre thilaithirundhen
ஒற்றைச் சிறுகுருவி நடத்தும்
ஓரங்க நாடகத்தில்
சற்றே திளைத்திருந்தேன்
keechu keech endrathu
kitta vaa endrathu
pechu edhuvumindri
priyamaa endrathu
கிச்சுக் கீச் என்றது
கிட்ட வா என்றது
பேச்சு எதுவுமின்றிப்
பிரியமா என்றது
Oru naal kanavu
idhu peratra peruravo
yaar varavo ?
ஒரு நாள் கனவு
இது பேரற்ற பேருறவோ....
யார் வரவோ.......
nee kan thottu
kadantherum kaattro ?
illai kanavinil naan
ketkum paatto ?
idhu uravo ?
illai parivo ?
நீ கண் தொட்டுக்
கடந்தேகும் காற்றோ
இல்லைக் கனவினில் நான்
கேட்கும் பாட்டோ
இது உறவோ.....
இல்லைப் பரிவோ...
Neela Malai chaaral
Thendral nesavu nadathumidam
நீல மலைச்சாரல்
தென்றல் நெசவு நடத்துமிடம்ந
ந ந ந நனனன...
alagai asaithapadi paranthu
alagai asaithapadi parandhu
aagayam kothiyadhe
ulagai udharivittu sattre
uyara parandhathuve
அலகை அசைத்தபடி பறந்து
ஆகாயம் கொத்தியதே
உலகை உதறிவிட்டுச் சற்றே
உயரப் பறந்ததுவே.
keechu keech endrathu
kitta vaa endrathu
pechu edhuvumindri
priyamaa endrathu
.
கிச்சுக் கீச் என்றது
கிட்ட வா என்றது
பேச்சு எதுவுமின்றிப்
பிரியமா என்றது
mugilinam
sara sara saravendru kooda
idi vandhu
pada padavendru veezha
mazhai vandhu
sada sadavendru sera
adai mazhai kaatrukku
kudai illai mooda
முகிலினம்
சர சர சரவென்று கூட
இடி வந்து
பட பட படவென்று வீழ
மழை வந்து
சட சட சடவென்று சேர
அடை மழைக் காற்றுக்குக்
குடையில்லை மூட
vaana veli
mannil nazhuvi
vizhudhathenna
thisaiellam
mazhayil karaindhu
tholainthathenna
வான வெளி...
மண்ணில் நழுவி
விழுந்ததென்ன
திசையெல்லாம்
மழையில் கரைந்து
தொலைந்ததென்ன
sittu kuruvi parandha
thisayum theriyavillai
vittu pirindhu vitten
pirindha vedhanai
sumanthirundhen
சிட்டுக் குருவி பறந்த
திசையும் தெரியவில்லை
விட்டுப் பிரிந்து விட்டேன்
பிரிந்த வேதனை
சுமந்திருந்தேன்.....
vittu pirindhen pirindhen
uyir nanaindhen
விட்டுப் பிரிந்தேன் பிரிந்தேன்
உயிர் நனைந்தேன்
andha sittu kuruvi
ippodhu alalndhu
thuyar padumo... thuyar padumo...
indha mazhai sumanthu
adhan rekkai
valithidumo ? valithdimo ?
அந்தச் சிறுகுருவி
இப்போது அலைந்து
துயர் படுமோ...துயர் படுமோ
இந்த மழை சுமந்து
அதன் றெக்கை
வலித்திடுமோ....வலித்திடுமோ
kaattil anneram
kadhaiye veru kadhai
koottai marandhu vittu
kuruvi kummi adidhukaan
காட்டில் அந்நேரம்
கதையே வேறு கதை
கூட்டை மறந்துவிட்டுக்
குருவி கும்மியடித்ததுகாண்
sottum mazhai sindhum
adhan sugathil nanayamal
ennai etti ponavanai
enni enni azhudhu kaan
சொட்டும் மழை சிந்தும்
அந்தச் சுகத்தில் நனையாமல்
என்னை எட்டிப் போனவனை
எண்ணி எண்ணி அழுதது காண்
No comments:
Post a Comment