Lyrics Of Sandi Kuthira From Kaaviya Thalaivan
Sung By Haricharan
Music By A.R.Rahman
Lyrics By Pa.Vijay
ye sandi kuthira
vaayendi yethira
madhura kuthura
yethirey vandhaa
mohanaa?
mohanaa?
naanum un
maamanaa?
maaravaa bheemana?
vaay kitta kitta
vaaya thachu vitten
ye sandi kuthira
vaayendi yethira
madhura kuthura
yethirey vandhaa
mohanaa?
mohanaa?
naanum un
maamanaa?
maaravaa bheemana?
vaay kitta kitta
vaaya thachu vitten
a aa e
ammaayee
azhaakku ku naakku
u uu ye
un munney
muraikaadhey nee paarthu
ye sandi kuthira
vaayendi yethira
madhura kuthura
yethirey vandhaa?
yaanakutty poonakutty
aattukutty aandhakutty
maankutty unna naanum
mallu katti thookka poren
kannukutty ponnukutty
vaay katti vaikka poren
muyale muyale
muzhikkum muyale
yedhire irukku
azhagu mudhalay
a aa e
ammaayee
azhaakku ku naakku
u uu ye
un munney
muraikaadhey aye paarthu
mohanaa?
mohanaa?
naanum un
maamanaa?
maaravaa bheemana?
naanamey mounamaa?
kaaviyam pesumaa?
premaiye kovamaa?
pechu kaatchu moochu
mookarundhu pochu
mandraley
thendraley
kovamaa andriley?
suthuthey thingale
nadagathin ulley
naanga vachom mulle
kuyile kuyile
kuraikkum kuyile
vella kaaram vitta rayile
thathakka
pithakkaa
othikka aah pokkaa
athikka aana kirukka
ettika aah mookaa
ye sandi kuthira
vaayendi yethira
madhura kuthura
yethirey vandhaa
mohanaa?
mohanaa?
naanum un
maamanaa?
maaravaa bheemana?
adiye kuthira vedi
anjaranaa seenavedi
vanna vanna vaana vedi
kuttu vedi pottu vedi
athanai vedigalume
anjura minjura vedi
unnudaya pechu vedi
ullapadi ullathadi
ann annan..ney ney
anil anney..kadhai enney
purinjuthuney..muyalanney
therinjuthu anney
pen maaney thene
thirunthuna pothumney
yaanakutty poonakutty
aatukutty kannukutty
anilkutty aandhakutty
narikutty pulikutty
karadikutty kuthirakutty
kuyilukutty mayilukutty
kozhikutty ezhikutty
maankutty manthikutty
inthakutty enthakutty
vaayadum kathukutty
kathukutty
jameenu pattukutty
suttikutty ennoda sellakutty sellakutty
vellakutty vellakutty
mutham kuduri
Lyrics Of Sandi Kuthira From Kaaviya Thalaivan in Tamil Font
பல்லவி
ஏ சண்டிக் குதிர
வாயேண்டி எதிர
மதுர குதுர எதிர வந்தா
மோகனா
மோகனா
நானும் உன் மாமனா
மாறவா பீமனா
வாயேன் கிட்ட கிட்ட
வாயத் தைச்சு விட்டேன்
( ஏ சண்டிக் குதிர )
அ ஆ இ அம்மாயி
ஆழாக்குக்கு நாக்கு
உ ஊ ஏ
உம் முன்னே
முறைக்காதே நீ பாத்து
( ஏ சண்டிக் குதிர )
சரணம் - 1
யானைக்குட்டி
பூனக்குட்டி
ஆட்டுக்குட்டி
ஆந்தக்குட்டி
மான்குட்டி உன்ன நானும்
மல்லுக்கட்டி தூக்கப் போறேன்
கண்ணுக்குட்டி
பொண்ணுக்குட்டி
வாயக்கட்டி வைக்கப் போறேன்
முயலே முயலே
முழிக்கும் முயலே
எதிர இருக்கு அழகு மொதல
அ ஆ இ அம்மாயி
ஆழாக்குக்கு நாக்கு
உ ஊ எ உம் முன்னே
முறைக்காதே நீ பாத்து
மோகனா
மோகனா
நானும் உன் மாமனா
மாறவா பீமனா….
சரணம் - 2
நாணமே மெளனமா
காவியம் பேசுமா
பிரேமையே கோவமா
பேச்சு காச்சு மூச்சு
மூக்கறுந்து போச்சு
மன்றலே
தென்றலே ( கோரஸ் )
கோவமா
அன்றிலே
சுட்டதே திங்களே
நாடகத்தின் உள்ளே
நாங்க வெச்சோம் முள்ளே
குயிலே குயிலே
குரைக்கும் குயிலே
வெள்ளக்காரன் விட்ட ரயிலே
தத்தக்கா பித்தக்கா
ஒத்திக்கா ஆ போக்கா
அத்திக்கா ஆனக் கிறுக்கா
எத்திக்கா ஆ மூக்கா
( ஏ சண்டிக்குதிர )
சரணம் 3
அடியே குதிர வெடி
அஞ்சரணா சீனவெடி
வண்ண வண்ண வான வெடி
கொட்டு வெடி பொட்டு வெடி
அத்தனை வெடிகளுமே
அஞ்சுற மிஞ்சுற வெடி
உன்னுடைய பேச்சு வெடி
உள்ளபடி உள்ளதடி
அண்ணனணன் ணேணே
அணில் அண்ணே
கதை என்னே
புரிஞ்சுதுண்ணே
முயலண்ணே
தெரிஞ்சுது அண்ணே
பெண்மானே தேனே
திருந்துனா போதும்ண்ணே
ஆனைக்குட்டி
பூனைக்குட்டி
ஆட்டுக்குட்டி
கண்ணுக்குட்டி
அணில்குட்டி
ஆந்தக்குட்டி
நரிக்குட்டி
புலிக்குட்டி
கழுதக்குட்டி
குதிரக்குட்டி
குயிலுக்குட்டி
மயிலுக்குட்டி
கோழிக்குட்டி
எலிக்குட்டி
மான்குட்டி
மந்திக்குட்டி
இந்தக் குட்டி எந்தக் குட்டி
வாயாடும் கத்துக்குட்டி கத்துக்குட்டி
ஜமீனு பட்டுக்குட்டி சுட்டிக்குட்டி
என்னோட
செல்லக்குட்டி செல்லக்குட்டி
வெல்லக்கட்டி வெல்லக்கட்டி
முத்தம் குடுறி
Sung By Haricharan
Music By A.R.Rahman
Lyrics By Pa.Vijay
ye sandi kuthira
vaayendi yethira
madhura kuthura
yethirey vandhaa
mohanaa?
mohanaa?
naanum un
maamanaa?
maaravaa bheemana?
vaay kitta kitta
vaaya thachu vitten
ye sandi kuthira
vaayendi yethira
madhura kuthura
yethirey vandhaa
mohanaa?
mohanaa?
naanum un
maamanaa?
maaravaa bheemana?
vaay kitta kitta
vaaya thachu vitten
a aa e
ammaayee
azhaakku ku naakku
u uu ye
un munney
muraikaadhey nee paarthu
ye sandi kuthira
vaayendi yethira
madhura kuthura
yethirey vandhaa?
yaanakutty poonakutty
aattukutty aandhakutty
maankutty unna naanum
mallu katti thookka poren
kannukutty ponnukutty
vaay katti vaikka poren
muyale muyale
muzhikkum muyale
yedhire irukku
azhagu mudhalay
a aa e
ammaayee
azhaakku ku naakku
u uu ye
un munney
muraikaadhey aye paarthu
mohanaa?
mohanaa?
naanum un
maamanaa?
maaravaa bheemana?
naanamey mounamaa?
kaaviyam pesumaa?
premaiye kovamaa?
pechu kaatchu moochu
mookarundhu pochu
mandraley
thendraley
kovamaa andriley?
suthuthey thingale
nadagathin ulley
naanga vachom mulle
kuyile kuyile
kuraikkum kuyile
vella kaaram vitta rayile
thathakka
pithakkaa
othikka aah pokkaa
athikka aana kirukka
ettika aah mookaa
ye sandi kuthira
vaayendi yethira
madhura kuthura
yethirey vandhaa
mohanaa?
mohanaa?
naanum un
maamanaa?
maaravaa bheemana?
adiye kuthira vedi
anjaranaa seenavedi
vanna vanna vaana vedi
kuttu vedi pottu vedi
athanai vedigalume
anjura minjura vedi
unnudaya pechu vedi
ullapadi ullathadi
ann annan..ney ney
anil anney..kadhai enney
purinjuthuney..muyalanney
therinjuthu anney
pen maaney thene
thirunthuna pothumney
yaanakutty poonakutty
aatukutty kannukutty
anilkutty aandhakutty
narikutty pulikutty
karadikutty kuthirakutty
kuyilukutty mayilukutty
kozhikutty ezhikutty
maankutty manthikutty
inthakutty enthakutty
vaayadum kathukutty
kathukutty
jameenu pattukutty
suttikutty ennoda sellakutty sellakutty
vellakutty vellakutty
mutham kuduri
Lyrics Of Sandi Kuthira From Kaaviya Thalaivan in Tamil Font
பல்லவி
ஏ சண்டிக் குதிர
வாயேண்டி எதிர
மதுர குதுர எதிர வந்தா
மோகனா
மோகனா
நானும் உன் மாமனா
மாறவா பீமனா
வாயேன் கிட்ட கிட்ட
வாயத் தைச்சு விட்டேன்
( ஏ சண்டிக் குதிர )
அ ஆ இ அம்மாயி
ஆழாக்குக்கு நாக்கு
உ ஊ ஏ
உம் முன்னே
முறைக்காதே நீ பாத்து
( ஏ சண்டிக் குதிர )
சரணம் - 1
யானைக்குட்டி
பூனக்குட்டி
ஆட்டுக்குட்டி
ஆந்தக்குட்டி
மான்குட்டி உன்ன நானும்
மல்லுக்கட்டி தூக்கப் போறேன்
கண்ணுக்குட்டி
பொண்ணுக்குட்டி
வாயக்கட்டி வைக்கப் போறேன்
முயலே முயலே
முழிக்கும் முயலே
எதிர இருக்கு அழகு மொதல
அ ஆ இ அம்மாயி
ஆழாக்குக்கு நாக்கு
உ ஊ எ உம் முன்னே
முறைக்காதே நீ பாத்து
மோகனா
மோகனா
நானும் உன் மாமனா
மாறவா பீமனா….
சரணம் - 2
நாணமே மெளனமா
காவியம் பேசுமா
பிரேமையே கோவமா
பேச்சு காச்சு மூச்சு
மூக்கறுந்து போச்சு
மன்றலே
தென்றலே ( கோரஸ் )
கோவமா
அன்றிலே
சுட்டதே திங்களே
நாடகத்தின் உள்ளே
நாங்க வெச்சோம் முள்ளே
குயிலே குயிலே
குரைக்கும் குயிலே
வெள்ளக்காரன் விட்ட ரயிலே
தத்தக்கா பித்தக்கா
ஒத்திக்கா ஆ போக்கா
அத்திக்கா ஆனக் கிறுக்கா
எத்திக்கா ஆ மூக்கா
( ஏ சண்டிக்குதிர )
சரணம் 3
அடியே குதிர வெடி
அஞ்சரணா சீனவெடி
வண்ண வண்ண வான வெடி
கொட்டு வெடி பொட்டு வெடி
அத்தனை வெடிகளுமே
அஞ்சுற மிஞ்சுற வெடி
உன்னுடைய பேச்சு வெடி
உள்ளபடி உள்ளதடி
அண்ணனணன் ணேணே
அணில் அண்ணே
கதை என்னே
புரிஞ்சுதுண்ணே
முயலண்ணே
தெரிஞ்சுது அண்ணே
பெண்மானே தேனே
திருந்துனா போதும்ண்ணே
ஆனைக்குட்டி
பூனைக்குட்டி
ஆட்டுக்குட்டி
கண்ணுக்குட்டி
அணில்குட்டி
ஆந்தக்குட்டி
நரிக்குட்டி
புலிக்குட்டி
கழுதக்குட்டி
குதிரக்குட்டி
குயிலுக்குட்டி
மயிலுக்குட்டி
கோழிக்குட்டி
எலிக்குட்டி
மான்குட்டி
மந்திக்குட்டி
இந்தக் குட்டி எந்தக் குட்டி
வாயாடும் கத்துக்குட்டி கத்துக்குட்டி
ஜமீனு பட்டுக்குட்டி சுட்டிக்குட்டி
என்னோட
செல்லக்குட்டி செல்லக்குட்டி
வெல்லக்கட்டி வெல்லக்கட்டி
முத்தம் குடுறி
No comments:
Post a Comment