Thursday, October 30, 2008

Lyrics of Kallil Aadum from Aanandha Thaandavam

Lyrics of Kallil Aadum from Aanandha Thaandavam

Pallavi

m: kallil aadum theeve siru kalaga-kaara poove
kanaal vaarthai sonnal en kavidhai seval koovum
pakkam neeyum vandhal en paruva kaatre maarum
ennai neengi sendral en ilamai kaaichal yerum

f: pookalukku un kaichal ellam nervathillai
aan unakku nerndhadhellam penne nee yenillai (?)

m: hey kallil aadum theeve siru kalaga-kaara poove
kanaal vaarthai sonnal en kavidhai seval koovum
pakkam neeyum vandhal en paruva kaatre maarum
ennai neengi sendral en ilamai kaaichal yerum

Charanam 1

m: udalenum desathil harmone kalagam vedikkum
kadhali unnai kandum kanadhirukkum

f: adada udal enbadhu kaamam
uyir enbadhu kaadhal
idhu thaan un thedal

m: anbe uyir thaan en thedal
udale enna oodal
viraivil en thedal (?)

m: kallil aadum theeve siru kalaga-kaara poove
kanaal vaarthai sonnal en kavidhai seval koovum
pakkam neeyum vandhal en paruva kaatre maarum
ennai neengi sendral en ilamai kaaichal yerum

Charanam 2

m: iyarkayin kilarchiyil kodiyil arumbum mulaikkum
ilamayin kaatru thaan arumbin kadhavai thirakkum

f: adada nee solvadhu kavidhai
neeratudhu seviyai (?)
thalatudhu manadhai

m: nilave naan enbadhu thanimai
neeyenbathu verumai
naam enbadhu inimai

m: kallil aadum theeve siru kalaga-kaara poove
kanaal vaarthai sonnal en kavidhai seval koovum
pakkam neeyum vandhal en paruva kaatre maarum
ennai neengi sendral en ilamai kaaichal yerum

f: pookalukku un kaichal ellam nervathillai
aan unakku nerndhadhellam penne nee yenillai (?)

m: kallil aadum theeve siru kalaga-kaara poove
kanaal vaarthai sonnal en kavidhai seval koovum
pakkam neeyum vandhal en paruva kaatre maarum
ennai neengi sendral en ilamai kaaichal yerum

5 comments:

  1. thanks.. u ve done a great job.. when i heard this song - i heard the lines in which u had a question mark this way:

    if this makes sense go ahead n correct it - thanks

    in pallavi - female second line
    aan unakku nerthethellam enn meni-il enn illai
    (female lyrics are reply to the male lyrics - so i think this makes sense - doesnt it?)

    then in charanam 1 the male lyrics is

    anbe uyir thaan en thedal
    udale enna oodal
    niraiveruthu thedal
    again this is a reply to female lyrics

    then charanam 2 what u ve written is d same way i heard it too.. seviyai (ears) is correct.

    rgds,
    sathya

    ReplyDelete
  2. Thanks Sathya for your detailed post. I think, you got it right ! & all the very best from me to start blogging activities :)

    ReplyDelete
  3. கல்லில் ஆடும் திவே சிறு கலக-கார பூவே
    கண்ணால் வார்த்தை சொன்னால் என் கவிதை சேவல் கூவும்
    பக்கம் நீயும் வந்தால் என் பருவ காற்றே மாறும்
    என்னை நீங்கி சென்றால் என் இளமை காய்ச்சல் ஏறும்

    பூக்களுக்கு உன் காய்ச்சல் எல்லாம் நேர்வதில்லை
    ஆண் உனக்கு நேர்ந்ததெல்லாம் பெண் மேனியில் ஏனில்லை (?)

    ஹே கல்லில் ஆடும் திவே சிறு கலக-கார பூவே
    கண்ணால் வார்த்தை சொன்னால் என் கவிதை சேவல் கூவும்
    பக்கம் நீயும் வந்தால் என் பருவ காற்றே மாறும்
    என்னை நீங்கி சென்றால் என் இளமை காய்ச்சல் ஏறும்

    உடலெனும் தேசத்தில் ஹார்மோன் கலகம் வெடிக்கும்
    காதலி உன்னையே கண்டும் கானதிருக்கும்
    அடடா உடல் என்பது காமம்
    உயிர் என்பது காதல்
    இது தான் உன் தேடல்

    அன்பே உயிர் தான் என் தேடல்
    உடலே என்ன ஊடல்
    விரைவில் என் தேடல் (?)

    கல்லில் ஆடும் திவே சிறு கலக-கார பூவே
    கண்ணால் வார்த்தை சொன்னால் என் கவிதை சேவல் கூவும்
    பக்கம் நீயும் வந்தால் என் பருவ காற்றே மாறும்
    என்னை நீங்கி சென்றால் என் இளமை காய்ச்சல் ஏறும்

    இயற்கையின் கிளர்ச்சியில் கொடியில் அரும்பும் முளைக்கும்
    இளமையின் காற்று தான் அரும்பின் கதவை திறக்கும்

    அடடா நீ சொல்வது கவிதை
    நீராடுது செவியை
    தாலாட்டுது மனதை

    நிலவே நான் என்பது தனிமை
    நீயென்பது வெறுமை
    நாம் என்பது இனிமை
    கல்லில் ஆடும் திவே சிறு கலக-கார பூவே
    கண்ணால் வார்த்தை சொன்னால் என் கவிதை சேவல் கூவும்
    பக்கம் நீயும் வந்தால் என் பருவ காற்றே மாறும்
    என்னை நீங்கி சென்றால் என் இளமை காய்ச்சல் ஏறும்

    பூக்களுக்கு உன் காய்ச்சல் எல்லாம் நேர்வதில்லை
    ஆண் உனக்கு நேர்ந்ததெல்லாம் என் மேநியில் ஏனில்லை (?)

    கல்லில் ஆடும் திவே சிறு கலக-கார பூவே
    கண்ணால் வார்த்தை சொன்னால் என் கவிதை சேவல் கூவும்
    பக்கம் நீயும் வந்தால் என் பருவ காற்றே மாறும்
    என்னை நீங்கி சென்றால் என் இளமை காய்ச்சல் ஏறும்
    This is the actual lyrics guys.. enjoy

    ReplyDelete
  4. Hey Vijay,

    By any chance can u also update the meaning of the lyrics:-)???If possible,please..

    Thanks,
    Swetha Nambiar

    ReplyDelete
  5. Hi Vijay,

    Lovely lyrics.. great rending by G.V+Benny+Swetha..Thanks a lot for posting..

    Its really helped me a lot when i listen up d song along with for a practise..

    Keep going vijay..Expecting a beatiful and very rare song list lyrics.
    tanx again :)

    ReplyDelete